HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. HCM (ITE HCMC) Lần thứ 15 – Năm 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào sáng ngày 05/9/2019.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN - 1

Đến tham dự Lễ khai mạc ITE HCMC 2019 có ông Vũ Đức Đam - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam; Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Thành ủy TP.HCM; Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo cấp cao của các tỉnh, thành; lãnh đạo Sở Du lịch, các sở, ngành liên quan của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành. Đại biểu Quốc tế có lãnh đạo các Bộ Du lịch, Cơ quan Du lịch các quốc gia tham dự ITE HCMC 2019.  

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN - 2

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Trần Vĩnh Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố nhấn mạnh: “Hội chợ Du lịch quốc tế Tp.HCM qua chặng đường 15 năm phát triển, không chỉ có ý nghĩa hợp tác du lịch mà còn mở ra những cơ hội cho con người của nhiều vùng miền đất nước khác nhau, hiểu nhau hơn, tôn trọng những giá trị truyền thống của đất nước bạn và quảng bá những giá trị truyền thống văn hóa độc đáo của đất nước và địa phương mình, đó chính là nền tảng vững chắc cho tình đoàn kết, hữu nghị, phát triển, thịnh vượng và mang lại hòa bình cho toàn thế giới.”.

  Tiếp nối sự thành công của những năm qua, đánh dấu cột mốc 15 năm tổ chức, với chủ đề “Cửa ngõ du lịch đến với Châu Á”, ITE HCMC 2019 tiếp tục tăng trưởng về chất và lượng, thu hút 315 đơn vị triển lãm, 300 người mua và 40 báo chí quốc tế  đến từ  42  quốc gia và vùng lãnh thổ, hợp tác với 45 tỉnh - thành trong cả nước. Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức chuỗi 10 diễn đàn, hội nghị, hội thảo nhằm cập nhật các xu hướng mới nhất và kiến thức chuyên sâu liên quan đến phát triển du lịch cùng với hơn 10 hoạt động bên lề.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN - 3

Chính thức diễn ra từ ngày 05 đến ngày 07/9/2019, ITE HCMC 2019 hứa hẹn mang đến một sự kiện quy mô, ấn tượng, hướng tới mục tiêu chung về phát triển du lịch nhanh và bền vững, đồng thời tăng cường quảng bá hình ảnh Thành phố Hồ Chí Minh – điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

Bài: Hồ Điệp; Ảnh: Quang Tuấn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT