Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc - Korea International Travel Expo 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong 3 tuần (từ 29/6 – 13/7/2021), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), Bộ VHTT&DL Hàn Quốc và Cục xúc tiến Du lịch Incheon phối hợp tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế lớn nhất Hàn Quốc - Korea International Travel Expo (KITE 2021).

Sự kiện gồm chuỗi 4 hoạt động chính với nhiều hoạt động đa dạng gồm: Hội chợ Du lịch MICE, Hội chợ Thương mại Du lịch, Hội chợ Du lịch cao cấp và Hội chợ Du lịch Trị liệu.

Bắt đầu với Hội chợ Du lịch MICE Hàn Quốc (Korea MICE Expo - KME 2021) diễn ra từ 29/6 - 2/7 trên cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Trung tâm hội nghị Songdo ConvensiA, thành phố Incheon.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc - Korea International Travel Expo 2021 - 1

Hội chợ thường niên về Du lịch MICE Hàn Quốc năm 2020 – KME2020

Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 đại diện đến từ các cơ quan, tổ chức chính phủ, ban ngành, cục xúc tiến du lịch địa phương của Hàn Quốc và 1.500 đại diện đến từ các công ty lữ hành, khách sạn, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các ngành nghề liên quan, cùng gần 1.000 đối tác quốc tế, trong đó Việt nam có hơn 40 đại diện.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hallyu Olympiad được KTO tổ chức tại tất cả những nước có chi nhánh của mình, KTO Việt Nam sẽ tổ chức Cuộc thi K-pop Cover Dance kéo dài trong hai tháng: tháng 8 và tháng 9 dành cho các bạn trẻ yêu thích K-pop với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Jong Sun cho biết: "Chúng tôi mong rằng cả Hàn Quốc và Việt Nam đều sẽ nhanh chóng hoàn thành tiêm chủng cho toàn dân, từ đó mở ra nhiều cơ hội để phục hồi kinh tế, trong đó có du lịch. Hàn Quốc luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch Việt Nam đến và trải nghiệm ngay sau khi dịch bệnh kết thúc".

“Thông qua các hoạt động trực tuyến trên, chúng tôi mong rằng, du khách Việt Nam sẽ luôn yêu mến và dành nhiều sự quan tâm cho du lịch Hàn Quốc”, ông Park Jong chia sẻ.

Với chủ đề xoay quanh các lĩnh vực đa dạng của ngành công nghiệp MICE, KME 2021 chủ yếu tập trung vào sự khởi động trở lại của ngành công nghiệp du lịch, như phân tích sức ảnh hưởng của công nghệ kỹ thuật số đối với sự phát triển đi lên của ngành công nghiệp MICE sau thời kỳ dịch bệnh COVID-19, cùng các quan điểm và xu hướng mới liên quan.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc - Korea International Travel Expo 2021 - 2

Du khách tham quan Vương cung Gyeongbokgung 

Trong khuôn khổ của Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc KITE 2021, chương trình Famtour trải nghiệm du lịch Hàn Quốc online sẽ được tổ chức từ ngày 5/7 đến 7/7 với sự tham dự của 900 đối tác đến từ các công ty du lịch, sở du lịch, khách sạn, hãng hàng không, báo chí cùng các cơ quan liên quan.

Trong 3 ngày Famtour sẽ đem đến một không gian du lịch Hàn Quốc tuy ảo mà thật, tuy xa mà gần, thể hiện mạnh mẽ phương châm “Our Heart are Always Open – Trái tim của Hàn Quốc luôn rộng mở” dành cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, nhằm lan truyền hơn nữa hiểu biết về du lịch, văn hóa Hàn Quốc, KTO đã xây dựng cộng đồng đại sứ quảng bá du lịch Hàn Quốc K-friends trên nền tảng online, với sự góp mặt của những bạn trẻ yêu mến Hàn Quốc trên toàn thế giới, tham gia đăng tải những thông tin thú vị về du lịch, văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc lên Facebook, Instagram...

Hội chợ Du lịch Quốc tế Hàn Quốc - Korea International Travel Expo 2021 - 3

Năm 2021, K-friends đã cho ra mắt biểu tượng của mình là ba nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu gồm chú hổ Hojong, chú gấu Mugo và chú quạ Kawoo

Ba nhân vật đã cùng đồng hành qua nhiều sự kiện, cuộc thi trong cộng đồng K-friends, tạo nhiều niềm vui và hứng thú cho các thành viên tham gia. K-friends hi vọng rằng, ngày sẽ có càng nhiều bạn trẻ hơn nữa cùng tham gia cộng đồng và lan tỏa niềm yêu thích văn hóa, du lịch Hàn Quốc đến với mọi người.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT