Gian hàng Du Lịch Việt với tên gọi “Phố di sản”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng Du Lịch Việt với tên gọi “Phố di sản”  tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2015. Với tên gọi đã đủ sức thu hút khách tham quan tìm tới. Là một đơn vị du lịch nằm trong Top 10 du lịch Thành phố, gian hàng Du Lịch Việt luôn đầu tư gây ấn tượng. Trong không gian mở, đã đưa lên tháp nghiêng Pisa nổi tiếng bên cạnh Tháp Effel của nước Pháp. Là hình ảnh phổ cổ Hội An đầy chất trữ tình, Chùa Cầu thắp sáng những ngọn đèn lồng… Việc đầu tư hàng trăm triệu đồng, để thu nhỏ lại những danh thắng ấy đã mang lại cho không gian  Du Lịch Việt một sức quyến rũ đến lạ.

Gian hàng Du Lịch Việt với tên gọi “Phố di sản” - 1

  Được biết, trong những Ngày Hội du lịch, du khách tham quan gian hàng Du Lịch Việt sẽ được tư vấn tận tình, nhanh chóng và chính xác các chương trình du lịch hấp dẫn nhất  trong dịp lễ 30/4 và dịp hè 2015 với  cách khuyến mãi cũng không kém. Du lịch Việt đưa ra các tour: Di sản miền Trung – Xem trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, chùm tour thưởng ngoạn hoa xuân Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và chùm tour biển khuấy động mùa hè.

 Du Lịch Việt đã trở thành một thương hiệu du lịch lớn ở TP.HCM với sự tư vấn tour tuyến chuyên nghiệp, cung cấp các cuộc hành trình cho bất cứ điểm đến nào trong nước cũng như có đội ngũ HDV chuyên nghiệp đưa khách đi khắp năm châu.  Việc hợp tác cùng Vietnam Airlines giảm giá đến 40% trên các chuyến bay, dành nhiều quà tặng giá trị dành cho du khách  khi đăng ký tour đã là một sức hút cho người tìm tới. Du lịch Việt  cũng cam kết  tiếp tục kết hợp với các Hãng Hàng không, nhà hàng, khách sạn triển khai gói kích cầu du lịch hè  gồm các tour du lịch tốt hàng đầu về giá thành và chất lượng. Ông Trần Văn Long - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Du Lịch Việt cho biết “Doanh nghiệp chúng tôi rất quan tâm đến việc tham dự ngày hội du lịch, đây là dịp để các doanh nghiệp lữ hành chúng tôi tri ân khách hàng, mang đến những gói tour với giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Du khách đến với Ngày hội không chỉ nhận được ưu đãi từ phía các doanh nghiệp, mà chính họ cũng góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch nước nhà phát triển mạnh mẽ hơn”. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty Du Lịch Việt còn thường xuyên tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo, các hoạt động vì cộng đồng như: Chương trình Hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt, tài trợ giải thưởng cho game show “Hãy chọn giá đúng”…

Có mặt tại Ngày hội Du lịch TP.HCM trong 11 năm liền, trong ngần ấy năm gian hàng Du Lịch Việt luôn thu hút khách hàng tìm đến. Du Lịch Việt xứng danh là một trong những đơn vị du lịch mạnh trên phạm vi cả nước. Và năm nay, Phố di sản là một gian hàng ấn tượng khiến cho bao người dừng chân.

 Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT