Gian hàng du lịch Thái Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm hướng đến việc quảng bá sự đa dạng và phong phú của nền văn hóa, con người và cảnh vật Thái Lan đến với du khách Việt Nam nói chung và du khách sinh sống tại TP.HCM nói riêng, Tổng Cục Du Lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP.HCM (viết tắt: TATHCM) tham gia vào Ngày Hội Du Lịch TP.HCM 2014 diễn ra từ ngày 27 – 30/3/2014 tại khu B, công viên 23/9, TP.HCM.

Gian hàng du lịch Thái Lan - 1

Từ cuối năm 2013, Tổng Cục Du Lịch Thái Lan đã thay đổi slogan từ “Amazing Thailand – Always Amazes You” thành “Amazing Thailand – It Begins with the People”. Dựa vào đó, chiến lược quảng bá của Ngành Du lịch Thái Lan cũng thay đổi theo tinh thần giúp tất cả du khách trên thế giới đều có thể tiếp cận và cảm nhận được Thái Lan, đất nước của sự đa dạng về văn hóa, con người, …

          Tham gia vào sự kiện lần này, Gian hàng của TATHCM có diện tích 100 mét vuông, số 12 với chủ đề “Reward yourself with Thailand – Cùng Thái Lan, tự thưởng cho bạn”, với mong muốn giới thiệu đến cho du khách Việt Nam các nét đặc trưng cũng như tính đa dạng về văn hóa, đời sống, ẩm thực, … một cách tổng thể và giúp cho du khách có thể tiếp cận được với Thái Lan một cách sống động và chân thực nhất. Cổng vào gian hàng được thiết kế bằng mô hình thuyền rồng Hoàng gia, một biểu tượng không thể bị xen lẫn với các quốc gia khác. Tiếp theo đó, du khách sẽ được tiếp nhận các thông tin về các điểm đến của Thái Lan, một Thái Lan có nền văn hóa đa dạng tại khu mô phỏng theo mô hình Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, bên trong gian hàng có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn giúp người tham quan có thể có được cái nhìn tổng quát về đất nước Thái Lan – vùng đất của nụ cười. Bên cạnh đó, để mở rộng quy mô của sự kiện, TATHCM đã tiến hành hợp tác với 2 Hãng Hàng không Thái Lan (Thai Airways & Thai AirAsia) nhằm mang đến cho du khách các gói khuyến mãi cực hấp dẫn, giúp du khách có cơ hội tìm hiểu Thái Lan nhiều hơn nữa trong tương lai. Sự kiện lần này hứa hẹn nhiều điều thú vị vì năm nay, TATHCM sẽ mang biểu tượng của Du lịch Thái Lan: Nong Sukjai đến ra mắt và giới thiệu với bạn bè Việt Nam trong Ngày Hội Du lịch TP.HCM 2014 này.

Thông qua Ngày hội Du lịch TP.HCM 2014, du khách Việt Nam sẽ có được cái nhìn sống động về đất nước Thái Lan và bắt được các cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi có một không hai và nhận về các phần quà cực kỳ hấp dẫn. Đồng thời, hy vọng du khách sẽ có nhiều niềm vui khi tham gia Ngày hội năm nay.

Thúy Lê

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT