FORD TRANSIT – GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH HÀNG ĐẦU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

FORD TRANSIT – GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH HÀNG ĐẦU - 1Đến với ITE HCMC 2011, Ford Việt Nam đã trình làng chiếc xe Ford Transit 2011. Dòng xe mang tính thương mại, vững chắc và mạnh mẽ đón đầu những thách thức cho các cuộc hành trình. Sau 40 năm nghiên cứu, đút kết kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo dòng xe thương mại. Ford Transit 2011 đã đáp ứng cho người sử dụng những yêu cầu về độ bền bỉ và tính an toàn tốt nhất. Cùng các tính năng ưu việt truyền thống, Ford Transit 2011 được trang bị động cơ tiên tiến, tạo sức mạnh vượt trội mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ Duratorg 2.4L TDCi Turbo Diesel với hộp số 6 cấp, mạnh mẽ với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp bằng đường dẫn chung tối ưu hoá sự kết hợp giữa công suất động cơ và mômen xoắn đem đến sức tải và kéo vượt trội hơn so với động cơ Turbo Diesel 2.4L – TDCi. Ford Transit 2011 khoác cho mình một dàn nội thất sang trọng, thoải mái, tăng thêm tính tiện nghi, vốn chỉ có trên những dòng xe du lịch cao cấp. Đã tạo thêm sự thoải mái tối đa cho người sử dụng và hành khách như: ổ điện 12V tiện lợi khi sạc pin điện thoại, máy tính xách tay; cần số được bố trí tích hợp với bảng điều khiển; hệ thống điều hoà hai dàn lạnh với các cửa gió phân phối không khí mát lạnh đến từng hàng ghế; ghế lái điều chỉnh 6 hướng, có vị trí nghỉ tay cho người lái; tựa lưng ghế hành khách điều chỉnh độ nghiêng riêng biệt từng ghế và một cách nhẹ nhàng, thuận tiện,….

FORD TRANSIT – GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH HÀNG ĐẦU - 2

An toàn luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu, ngoài cấu trúc khung vỏ thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, Ford Transit 2011 còn trang bị những thiết bị an toàn như: phanh đĩa 4 bánh; chống bó cứng phanh (ABS); phân phối lực phanh điện tử (EBD); túi khí cho người lái; dây đai 3 điểm cho người lái và hành khách ngồi trước, dây đai 2 điểm cho tất cả các ghế phía sau; sàn xe làm từ cao su chống cháy đặc biệt;…. Với giá thành cạnh tranh 798.000.000đ (bao gồm thuế VAT), hy vọng sau ITE HCMC 2011, Ford Transit sẽ được nhiều Công ty Du lịch trong và ngoài nước sử dụng ngày càng nhiều hơn, đạt được kết quả như slogan: “Giải pháp vận chuyển hành khách hàng đầu” của mình.

Hoàng Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT