“Exciting Viet Nam”: Việt Nam – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức Họp báo quốc tế quảng bá chiến dịch “Exciting Viet nam”: Việt Nam - Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn và đón Đoàn báo chí quốc tế (Press trip) khảo sát du lịch Việt Nam. Qua đó, nhằm cung cấp thông tin cập nhật cho các cơ quan báo chí tình hình du lịch TP. Hồ Chí Minh, quảng bá hình ảnh điểm đến TP. Hồ Chí Minh - An toàn, thân thiện và hấp dẫn, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của du lịch thành phố tới các cơ quan thông tấn, báo chí quốc tế, tạo cơ hội thúc đẩy du lịch thành phố phát triển.

“Exciting Viet Nam”: Việt Nam – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn - 1

Đoàn Báo chí quốc tế gồm các Phóng viên báo chí, truyền hình lớn trong nước và quốc tế: các hãng truyền thông lớn như CNN, NHK; đại diện cơ quan báo chí từ một số thị trường trọng điểm, tiềm năng của du lịch Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Phillipines, Singapore, Đài Loan, Hồng Công, Úc, Nga, Pháp, Ý, Đức…cùng Đại diện các cơ quan, bộ ngành của Việt Nam trong đó có đại diện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao, Tổng Cục Du lịch đã đến thành phố Hồ Chí Minh vào trưa ngày 14/7/2014.

Đoàn được đón tiếp trong không khí tươi vui, trang trọng tại Khách sạn REX TPHCM - khách sạn sang trọng có niên đại từ đầu thế kỷ 20, một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch quốc tế khi tới Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, đoàn báo chí quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm City Tour với những điểm đến thân thuộc và nổi tiếng của thành phố như Chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà,... Chiều tối, đoàn khảo sát thưởng thức chương trình À Ố show – một loại hình biểu diễn nghệ thuật độc đáo được thế giới gọi chung là “kịch xiếc mới”. Các vị khách sẽ cảm nhận được sự gần gũi, bình yên, nét đẹp dịu dàng, một nụ cười tỏa sáng, bởi quý khách được trải nghiệm một giấc mơ thật đẹp và thật nhẹ với kỹ thuật trình diễn đa năng và điêu luyện, cùng nghệ thuật dàn dựng và sắp đặt tài tình của người nghệ sỹ.

“Exciting Viet Nam”: Việt Nam – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn - 2

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên 14/7/2014, đoàn báo chí quốc tế sẽ dùng bữa tối trên tàu nhà hàng Elisa, một địa điểm độc đáo, hấp dẫn gắn liền với sản phẩm Du lịch đường thủy của TPHCM.

Ngày 15/7/2014, Đoàn Báo chí quốc tế sẽ có chuyến khảo sát tại tỉnh Tiền Giang và tiếp tục làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 02 ngày 16,17/7/2014.

“Exciting Viet Nam”: Việt Nam – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn - 3

“Exciting Viet Nam”: Việt Nam – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn - 4

Việt Lê

                                                                                                                                                 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT