ĐÊM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CAMPUCHIA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐÊM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CAMPUCHIA - 1

 

 

Trong khuôn khổ Triển lãm ITE HCMC 2011, Bộ Du lịch Campuchia cùng phối hợp với Tập đoàn đầu tư Sokimex (Sokimex Investment Group Co.,LTD), tổ chức “Đêm biểu diễn nghệ thuật Campuchia”, vào lúc 19 giờ, ngày 15.9.2011, tại Nhà hát lớn (07 Công trường Lam Sơn, Quận 1), nhằm giới thiệu đến với du khách Vương quốc Campuchia xinh đẹp, qua những tiết mục nghệ thuật truyền thống, hấp dẫn, đặc sắc.

 

 

 

Được biết, tại đêm diễn, Bộ Du lịch sẽ ra mắt, giới thiệu một điểm đến du lịch mới của Campuchia, đó là “Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí trên cao nguyên duy nhất tại Tiểu vùng sông Mekong Thansur Bokor”..

Thansur Bokor là một Khu Nghỉ dưỡng phức hợp mang phong cách Khơ-me hiện đại, nép mình trên cao nguyên núi Bokor lịch sử. Từng là thiên đường nghỉ mát của tầng lớp thượng lưu và Hoàng gia. Thansur Bokor là khu nghỉ dưỡng phức hợp cao nguyên duy nhất! Quy mô khu nghỉ dưỡng ấn tượng có diện tích lớn, cao 1080m so với mực nước biển, với hơn 406 phòng nghỉ tiêu chuẩn và cao cấp. Khu Ẩm thực phong phú với tổ hợp gồm 11 nhà hàng, Khu Giải trí Quốc tế với các trò chơi đa dạng, không gian hội nghị, phòng tiệc rộng lớn và nhà hát được trang bị hiện đại, với sức chứa 6.000 người. Khu Giải trí đêm sang trọng với các phòng KTV, disco được thiết kế đặc biệt. Bên cạnh đó là Khu Spa đẳng cấp, kết nối với Phòng tập thể hình và hồ bơi hiện đại. Không thể không nhắc tới Sân golf 18 - lỗ, được thiết kế bởi Golf thủ nổi tiếng Arnold Palmer và có cả một Khu Giải trí Giáo dục dành cho trẻ em. Cùng với các các hoạt động dã ngoại, khám phá thiên nhiên và thăm quan các địa danh lịch sử trên núi, Thansur Bokor là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ trên vùng cao nguyên và hoàn toàn xứng đáng là một thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng mới của khu vực.

ĐÊM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CAMPUCHIA - 2

Thiên Di

Ảnh: Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT