Duyên dáng & dễ thương…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Duyên dáng & dễ thương… - 1

Các cô gái xinh đẹp trong tà áo dài duyên dáng, nụ cười thân thiện, gian hàng của Vietravel bày biện cả Phố Hàng Buồm, Phố Hàng Ngang, những con cào cào, bông hoa bằng lá dừa xinh xinh được làm từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Điều thú vị nhất chính là Người Mua cùng khách tham quan có thể tự làm theo chỉ dẫn của nghệ nhân, hoặc được tặng 1 sản phẩm từ đơn vị Vietralvel xem như một món quà kỷ niệm dễ thương khi đến với ITE.

Trong khi đó, gian hàng Philippines thu hút mọi người vây quanh với nụ cười duyên và giọng nói ngọt ngào của các cô gái trong trang phục quần sọt ngắn trẻ trung, họ tổ chức trò chơi bằng hình thức đưa những tờ rơi ghi thông tin về đất nước Philippines từ sơ lược lịch  sử ẩm thực, du lịch …cho mọi người đọc qua sau đó thu lại và đưa ra những câu hỏi liên quan như: Thủ đô của Philippines ở đâu?, Philippines có bao nhiêu hòn đảo?...

Gian hàng Time For Taiwan “níu chân” Buyer bằng hình thức trang phục lạ mắt,  hay anh hề mặc quần áo nhiều màu sắc thổi bong bóng tạo hình nhiều con vật thu hút người mua chụp hình, khách tham quan ghé thăm. Bên cạnh đó, một cô gái Thái Lan xinh xắn tự tay làm từng chiếc lồng đèn đủ màu sắc dễ thương cũng gây tò mò cho nhiều Buyers Phương Tây.

                                                                                                                      Kim Chung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT