Du lịch Đặng Lê tham gia Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Đặng Lê đã đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên và Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM tổ chức Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt” diễn ra từ 7h00 – 23h00, ngày 23.11.2012 tại Dinh Thống Nhất, TPHCM.

Du lịch Đặng Lê  tham gia Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt” - 1
Các bạn Sinh viên đang tham gia trò chơi tìm hiểu về Café Trung Nguyên

Ngày hội “Sáng tạo vì Khát vọng Việt” quy tụ hơn 1000 đại diện điển hình của thành công, sự dấn thân và khát vọng lớn; tham dự Ngày hội có hơn 20 diễn giả là các Học giả, Tri thức, Chuyên gia, Doanh nhân uy tín và tâm huyết... và hơn 30.000 sinh viên từ các Trường Đại học, Cao đẳng đến giao lưu học hỏi, chia sẻ những bài học thú vị về xây dựng Thương hiệu Việt và công cuộc khởi nghiệp, kiến quốc.

Gian hàng Công ty Đặng Lê – Thành viên của Tập đoàn Trung Nguyên – mang đến cho khách tham quan một làn gió mới qua hình ảnh của mặt trời và đại ngàn, lấy ý tưởng Trường ca Đam San đi tìm Nữ thần Mặt trời - kết hợp hài hoà cùng những bức tranh ghép từ chất liệu cà phê, thể hiện nét Văn hoá Bản địa Tây Nguyên và cà phê. Tại gian hàng, Công ty tổ chức các trò chơi mang tính sáng tạo, khuyến khích các bạn trẻ thể hiện tinh thần “dám”: dám khát vọng, dám dấn thân, dám hành động với cuộc thi thiết kế Chương trình tour và viết cảm nhận về văn hoá, con người Việt Nam... Cũng trong dịp này, Đặng Lê sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên hành trình “Coffee Tour – Kết nối đam mê” 01 ngày với những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hành trình Coffee Tour, Công ty Đặng Lê đưa du khách đến với “Thế giới cà phê” và “Cà phê Thế giới” qua các chuyên đề về lịch sử, văn hoá cà phê. Song song đó là niềm tin, khát vọng lớn lao cho công cuộc giữ gìn và tôn tạo thiên nhiên, văn hoá Tây Nguyên với rừng nguyên sinh đang bị tàn phá, những ngọn thác hùng vĩ đang hấp hối vì thiếu nước, những ngôi nhà dài đang dần mất đi nét Truyền thống… Qua du lịch, Đặng Lê gửi đến giới trẻ thông điệp về giá trị của cuộc sống. Hãy bảo vệ màu xanh thiên nhiên, tôn tạo văn hoá Tây Nguyên, quảng bá rộng rãi văn hoá cà phê.

Tiếp nối sứ mệnh trên, Thương hiệu Vietnam Icon Travel của Công ty Đặng Lê ra đời sẽ là làn gió mới cho Ngành Du lịch Việt Nam, là cầu nối đưa Du khách Việt và du khách nước ngoài đến với văn hóa cà phê qua chương trình du lịch Coffee Tour, các chương trình du lịch trong và ngoài nước… Thông qua cầu nối du lịch, Vietnam Icon Travel sẽ đưa du khách đến với thủ phủ cà phê, “biểu tượng cà phê – niềm tự hào của Việt Nam”.

Dịp này, Vietnam Icon Travel giới thiệu chùm tour Tết 2013

· Coffee Tour 3 ngày, Giá trọn gói từ 2.550.000đ

Khởi hành: 28 Tết, Mùng 2, 5 (nhằm 8,11,14/2/2013)

  • Tour trong nước:

▪ Đà Lạt tình yêu 4 ngày, Giá trọn gói từ 3.650.000đ

▪ Nha trang 4 ngày, Giá trọn gói từ 3.871.000đ

▪ Phan Thiết 2 ngày, Giá trọn gói từ 1.700.000đ

Khởi hành: vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

  • Tour nước ngoài:

▪ Bangkok - Pattaya 5 ngày, Giá trọn gói từ 11.886.000đ

▪ Malaysia - Singapore 6 ngày, Giá trọn gói từ 17.808.000đ

▪ Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Vô Tích - Bắc Kinh, Giá trọn gói từ 21.588.000 đ

Du lịch Đặng Lê  tham gia Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt” - 2
Sinh viên hào hứng với trò chơi nhảy sạp

Du lịch Đặng Lê  tham gia Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt” - 3
Các bạn hoạt náo viên đang hướng dẫn trò chơi

Du lịch Đặng Lê  tham gia Ngày hội “Sáng tạo vì khát vọng Việt” - 4
Sinh viên tham gia vẽ tranh

  Liên hệ:

Công ty NTHH Đầu tư Du lịch Đặng Lê

82 – 84 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Tel: 08.39251845/46

286 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk. Tel: 0500 6511168

Email: coffeetour@dangleco.com.vn

Website: www.vietnamicontravel.com.vn / www.coffeetour.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT