Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng trăm người dân, du khách tập trung tại Quảng trường sông Hoài theo dõi lễ hội khinh khí cầu đầu tiên do thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 1

Ngày 25/3, tại Quảng trường sông Hoài, TP Hội An diễn ra ngày hội khinh khí cầu. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam - 2022 với chủ đề Điểm đến du lịch xanh.

Đây là lần đầu TP Hội An tổ chức ngày hội khinh khí cầu với 17 quả khinh khí cầu đủ màu sắc, kích thước, trong đó có 12 khinh khí cầu mini, 3 quả khinh khí cầu cấp 7 và 2 quả khinh khí cầu hơi được bố trí bay treo cố định bên dòng sông Hoài.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 2

Hàng trăm người dân, du khách thích thú chụp hình khi chứng kiến cảnh khinh khí cầu bay trên bầu trời Hội An.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 3

“Sáng nay, tôi đưa 2 con đến phố cổ dạo chơi, cũng lần đầu tiên thấy Hội An tổ chức lễ hội khinh khí cầu nên các con hào hứng, muốn chụp hình lưu niệm. Tôi cũng thấy lạ với sự kiện lần này,” anh Phạm Ngọc Khéo chia sẻ.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 4

Chị Quỳnh My vui vẻ tạo dáng bên khinh khí cầu tại Quảng trường sông Hoài.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 5

Là một trong những du khách đầu tiên trải nghiệm việc bay trên khinh khí cầu, anh Tấn Châu cho hay, việc Hội An tổ chức ngày hội khinh khí cầu trong Năm Du lịch Quốc gia là sự kiện mới để anh và nhiều du khách được tham gia hoạt động này. “Được lên khinh khí cầu ngắm phố cổ Hội An từ trên cao thực sự rất đẹp,” anh Châu nói.

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 6

Du khách thích thú ngắm phố cổ Hội An từ khinh khí cầu - 7

Tối 25/3, chương trình đêm hoa đăng với việc thổi lửa vào các lồng khí cầu, lúc này các khinh khí cầu tỏa sáng giống như những chiếc đèn lồng khổng lồ lung linh theo điệu nhạc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Nguyễn

CLIP HOT