Đồng Tháp – Côn Đảo – Cần Thơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn Sen

Gian hàng du lịch của tỉnh Đồng Tháp có thể nói là thiên nhiên nhất bởi những giỏ sen hồng đặc trưng của vùng Tháp Mười được thiết kế sinh động và tinh tế.  Những sản vật như khăn choàng Hồng Ngự, dệt chiếu Định Yên… lần lượt được giới thiệu đến đông đảo du khách tham quan . Về với Đồng Tháp, ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên, du khách còn được thưởng thức các món ăn đậm chất dân gian, nghe điệu hò Đồng Tháp da diết, ngọt ngào. Không những thế du khách còn viếng thăm các di tích lịch sử như Khu Mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp hay đến khu Xẻo Quýt, vườn quốc gia Tràm Chim. Tất cả các Tour của đơn vị này đã tạo nên sự khác biệt của Đồng Tháp với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long cùng tham dự ITE năm nay.

Đồng Tháp – Côn Đảo – Cần Thơ - 1

Khám phá tour độc đáo Côn Đảo

Gian hàng Côn Đảo cũng không kém phần sôi động và nhiều hấp dẫn. Những tour lữ hành khám phá Côn Đảo đầy màu sắc, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng du lịch khác nhau. Du lịch khám phá kết hợp với du lịch tâm linh đang là chương trình thu hút khá nhiều người tham dự Hội chợ. Đến với nơi này du khách không chỉ ngắm cảnh, tắm biển,  khám phá những sinh vật biển, xem san hô mà còn được tìm hiểu về lịch sử  như nhà tù Côn Đảo, Khu mộ chị Võ Thị Sáu, Chuồng Cọp, Nghĩa trang Hàng Dương, Miếu Bà Phi Yến…Điểm đặc biệt thu hút du khách của gian hàng này chính là  chuyến du lịch tham quan rùa đẻ trứng, xem rùa con nở và thả rùa về với biển.

Đồng Tháp – Côn Đảo – Cần Thơ - 2

Cần Thơ – Thành phố của những kênh rạch

Gian hàng du lịch Cần Thơ mang đến nhiều chương trình du lịch trên sông với  màu sắc đậm chất sông nước miền tây cho du khách tham quan. Thành phố Cần Thơ được xem là thành phố có kênh rạch đẹp nhất thế giới. Ngồi trên những chiếc xuồng thưởng thức bầu không khí trong lành của buổi sớm bình minh và được nghe về truyền thuyết tên gọi Thủy Bình khi di qua Cồn Linh. Du khách còn được tham quan cá làng bè, cảm nhận “Văn hóa nổi”, tìm hiểu về nếp sống sinh hoạt của người dân địa phương nơi đây. Điểm đặc biệt đó là du khách còn được tự tay làm những loại bánh trái: Bánh chuối, bánh ít, bánh bèo, bánh xèo…thưởng thức chính những sản phẩm mà mình làm ra và mua về để làm quà cho người thân.

Huyền Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.