Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM tặng cơm người nghèo và du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng trăm suất cơm miễn phí đã được trao tặng đến những người lao động nghèo và du khách gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Chương trình được thực hiện bởi Đoàn thanh niên Sở Du lịch Thành phố, trong 2 ngày 28 và 29/4/2020. Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020).

Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM tặng cơm người nghèo và du khách - 1

Chương trình bắt đầu từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ liên tục trong 2 ngày 28 và 29/4/2020 tại Trạm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch Công viên 23/9 - Quận 1, các tuyến đường: 03 tháng 2, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Chí Thanh và một số tuyến đường khác trên địa bàn Thành phố.

Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM tặng cơm người nghèo và du khách - 2

Gần 40 đoàn viên thanh niên ưu tú Sở Du lịch đã hăng hái tham gia chương trình với tinh thần chia sẻ yêu thương, động viên giúp đỡ người dân, du khách vượt qua đại dịch. Những suất cơm đầy ắp tình yêu thương được vận động đóng góp từ các tổ chức, cá nhân và nhóm từ thiện.

Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM tặng cơm người nghèo và du khách - 3

Hành động tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này của Đoàn Thanh niên Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần hỗ trợ những người nghèo, khách du lịch vượt qua khó khăn, phòng chống và khắc phục hậu quả do đại dịch Covid -19 gây ra.

Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM tặng cơm người nghèo và du khách - 4

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, Đoàn Thanh niên Sở Du lịch Thành phố cũng đã tổ chức chương trình phát miễn phí 100.000 khẩu trang cho người dân và du khách trên địa bàn Thành phố.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT