DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với chủ đề lãng mạn “Made of Love Inspiration - Tình yêu diệu kỳ”, đêm pháo hoa thứ 3 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2024) với màn tranh tài giữa Ba Lan và Đức đã thu hút hàng chục ngàn khán giả từ khắp nơi đổ về đôi bờ sông Hàn.

Đội pháo hoa đến từ Đức mở đầu đêm trình diễn với những hiệu ứng pháo đặc biệt, đủ sắc màu trên bầu trời Đà Nẵng.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 1

Màn trình diễn “Tình yêu thiêng liêng” của đội Đức mở đầu đêm pháo hoa bằng giai điệu du dương và các chùm pháo lãng mạn trên bầu trời, tiếp nối bằng bản nhạc "Confide In Me" nhẹ nhàng, những bông pháo hoa màu sắc dịu dàng, dẫn dắt khán giả vào không gian đầy cảm xúc.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 2

Sau đó là giai điệu tinh nghịch và đầy năng lượng của "Grace Kelly" và "Oh Yeah" làm bùng nổ những chùm pháo hoa lớn hơn với đủ loại màu sắc, mang đến niềm vui và sự phấn khích.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 3

Pháo hoa của đội Đức đưa khán giả theo từng cung bậc cảm xúc khi yêu, các giai điệu như: "You Take My Breath Away" hay "Pizzini - Seconda Parte" kết hợp với pháo hoa nghệ thuật để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng với khán giả.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 4

Đội Đức sử dụng 4.000 bông pháo hoa với các hiệu ứng đặc biệt tinh tế: Chùm pháo liễu rủ vàng duyên dáng, những tia lửa trôi xuống như sao rơi, những vòng xoắn ốc đan xen, vẽ lên màn đêm bên sông Hàn những màu sắc sống động...

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 5

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 6

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 7

Từ sự phấn khích ban đầu, đến cảm giác cuồng nhiệt, cháy bỏng hay những khoảnh khắc đầy cảm động, màn trình diễn của đội Đức đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu qua các cung bậc cảm xúc đầy mãnh liệt của tình yêu.

Không được may mắn như đội pháo hoa Đức, đội pháo hoa từ Ba Lan gặp bất lợi khi cơn mưa ập xuống trước giờ khai màn đã ảnh hưởng phần nào chất lượng màn trình diễn. Tuy nhiên, Ba Lan vẫn nỗ lực mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm ấn tượng xen lẫn tiếc nuối.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 8

Ấn tượng lớn nhất mà đội Ba Lan để lại là sự ăn ý gần như hoàn hảo giữa âm nhập vào pháo hoa, với tiết tấu khi trầm lắng, lúc cao trào đầy cảm xúc, giúp du khách cảm nhận được rất rõ giai điệu tình yêu cuồng nhiệt của đội dành cho Đà Nẵng.

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 9

Ngay khi những bông pháo đầu tiên bắn lên nền trời khi còn trong ngay sau cơn mưa,du khách đã ồ lên đầy hào hứng trước những tạo hình bông pháo độc đáo và đa dạng giữa nền nhạc “I don't want to set the world on fire”, tựa như ngọn lửa rồng đã từng đốt nóng trái tim và tình cảm mà đội dành cho Đà Nẵng. 

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 10

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 11

Tiếp sau đó là chương cảm xúc nghẹt thở khắc họa nhịp sống bận rộn và công việc căng thẳng,với bản hòa tấu của "Insomnia," "Gangsta's Paradise," "Toxic," và "Smoke on the Water" nối tiếp nhau, đẩy cảm xúc dâng trào. 

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 12

DIFF 2024: Kể chuyện "Tình yêu diệu kỳ" bằng pháo hoa của Đức và Ba Lan - 13

 Đội Ba Lan kết thúc câu chuyện kể của mình với bản nhạc “All in” sôi động và âm thanh vang dội từ những chùm pháo như chia sẻ với khán giả niềm vui vỡ òa khi trở lại Đà Nẵng trong kỳ DIFF 2024.

DIFF 2024 đã đi được nửa chặng đường. Đêm pháo hoa tiếp theo diễn ra giữa 2 đội tuyển đến từ Trung Quốc và Phần Lan vào ngày 29/6 với chủ đề “Made of Fairy Tales - Thế giới thần tiên” và sau đó là đêm chung kết diễn tối 13/7 với tên gọi “Made of Young Generation – Nhịp đập tương lai”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỹ Linh

CLIP HOT