ĐIỂM HẸN FOREVER GREEN RESORT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuy vị trí gian hàng không nằm ở khu vực cổng vào, nhưng tại ITE HCMC 2014 vẫn thu hút nhiều lượt khách đến trao đổi thông tin sản phẩm. Gian hàng được thiết kế theo kiểu cổng hoa cưới được làm bằng lá dừa, với tông màu xanh làm chủ đạo cũng nói lên ý nghĩa của mình. Forever Green Resort (Resort Mãi Xanh) là dự án du lịch phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bến Tre do Công ty TNHH Lô Hội đầu tư và trong năm 2018, Forever Green Resort hoạt động “hết công suất”  với tổng diện tích 21ha.

ĐIỂM HẸN FOREVER GREEN RESORT - 1

Hiện tại, Forever Green Resort đã đi vào hoạt đọng với diện tích 11ha tiêu chuẩn 4 sao. Hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao gần gũi với thiên nhiên; Phòng hội nghị, hội thảo hiện đại; dịch vụ Spa với nhiều liệu pháp đẳng cấp Phương Tây và ấn huyệt Phương Đông; Nhà hàng Love với các món ăn Âu – Á trong không gian sang trọng, tinh tế. Forever Green Resort còn phục vụ cho Khách đoàn Hồi Giáo. Resort thiết kế khu bếp chế biến thức ăn Halah riêng biệt với những nguyên liệu đặc trưng phù hợp ẩm thực và tín ngưỡng của đạo Hồi. Phòng trong Resort được thiết kế thuận tiện cho việc đọc kinh cầu nguyện. Khu sảnh yên tĩnh được trải thảm đáp ứng nhu cầu đọc kinh, cầu nguyện theo nhóm của đoàn. Sản phẩm lưu niệm phù hợp thị hiếu của khách như xà bông dừa, dầu dừa,...

Theo chị Thùy Nga – Phó phòng Kinh doanh, chia sẻ: Các gia đình đến với Forever Green Resort hầu như rất thích. Vì có nhiều trò chơi như: sân chơi trẻ em, một ngày làm nông dân (bắt cá, nấu cơm, thu hoạch trứng gà,…), hoạt động sông nước (chèo thuyền kyak,du lịch thương hồ), hái các loại trái cây trong khu vực Miệt vườn Nam bộ, hái các loại rau hữu cơ và chế biến theo sở thích. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp, sẽ là điểm lý tưởng để thực hiện Team Building, hội nghị, hội thảo của các doanh nghiệp và đem đến niềm vui cho các trẻ nhỏ (gánh nước qua cầu khỉ, tát mương bắt cá, bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố),… chắc chắn sẽ đem đến du khách kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

Thái Sơn

Arnh: Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT