ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một không gian tĩnh lặng giữa lòng Thành phố ồn ào, náo nhiệt. Từng giọng nói, tiếng cười của thực khách đến cả những bước chân của nhân viên phục vụ đều thật khẽ như sợ làm xáo trộn sự an lạc, tĩnh tại vốn có ở Shamballa.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 1

Nằm trên đường Trịnh Văn Cấn, một con đường nhỏ vốn dĩ không quá ồn ào, Shamballa như một tòa lâu đài cổ kính pha chút hiện đại tạo sự thích thú cho những ai lần đầu tìm đến. Phía sau cánh cửa, một không gian ấm cúng, yên bình tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc lạ kỳ đối với thực khách. Những món ăn vừa quen vừa lạ lần lượt được mang ra mời chào thực khách đến với Shamballa.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 2

 Thực đơn của Shamballa đều có nguồn nguyên liệu hữu cơ được chủ nhà hàng lựa chọn cẩn trọng. Bật mí với bạn là chủ nhà hàng đã có nhiều năm tìm hiểu về thực dưỡng chay và trải qua nhiều lớp học nấu ăn dinh dưỡng. Có rất nhiều món ăn do chính cô chủ tự tay thực hiện để phục vụ thực khách.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 3

Mỗi món ăn được chế biến công phu, trang trí tỉ mỉ, không chỉ tạo ra những món ăn ngon về khẩu vị mà còn đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Những món thực dưỡng chay đều cân bằng hài hòa giữa hương vị và dinh dưỡng, đảm bảo thực khách vừa được thưởng thức bữa ăn ngon, vừa đảm bảo năng lượng cho cơ thể.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 4

Nước uống ở Shamballa không chỉ bổ dưỡng mà còn bắt mắt với những chiếc ống hút cỏ bàng xinh xắn, thân thiện. Thoạt nhìn ngỡ giản đơn nhưng từ món ăn, nước uống đều được chăm chút kỹ lưỡng, bày trí hài hòa, tinh tế, tạo nên một bữa ăn nhẹ nhàng, thuần khiết, mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho thực khách đến đây.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 5

Nếu có đến Shamballa, bạn nhớ thưởng thức món đậu hủ ba tầng, súp rong biển, hủ tiếu Shamballa và các loại gỏi nha, rất ngon và lạ miệng.

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 6

Sài Gòn dù mưa hay nắng cũng không sao, Shamballa lúc nào cũng yên bình, ấm áp ở đó, chào đón bạn ghé đến, trải nghiệm và tận hưởng…

ĐẾN SHAMBALLA ĐỂ TẬN HƯỞNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI - 7

Shamballa nằm ở số 17 – 19, đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, mở cửa phục vụ từ 10g00 đến 22g00.

Bài và ảnh: Mây

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT