ĐẢO JEJU, HÀN QUỐC – “DU LỊCH KHÔNG CẦN VISA” VỚI SUHTOUR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng của Xứ sở Kim Chi là một trong những gian hàng có thiết kế rộng và đẹp, đầy tính sáng tạo với không gian mở với màu xanh trắng là màu chủ đạo, tạo cho du khách khi nhìn vào có cảm giác rất thư giãn thoải mái. Tại gian hàng là cụm các Công ty đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Trong đó, Công ty Suhtour có vẻ được nhiều du khách chú ý hơn hẳn bởi slogan rất hấp dẫn: “Du lịch không cần visa”.

ĐẢO JEJU, HÀN QUỐC – “DU LỊCH KHÔNG CẦN VISA” VỚI SUHTOUR - 1

Công ty Suhtour (SuHuyn International Travel & Tour) là công ty du lịch tại Hàn Quốc, trực tiếp nhận, đón và đưa ra những chương trình tour phù hợp với từng đối tượng du khách, không cần phải thông qua bất kỳ công ty trung gian. “Du lịch không cần visa” là chương trình Công ty này áp dụng cho các tuyến du lịch tham quan đảo Jeju – được bình chọn là một trong bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới, được nhiều du khách xem như một thiên đường giải trí du lịch.

Hiện tại, Công ty Suhtour đang thúc đẩy bán các tour du lịch mùa thu và mùa đông, khi đến gian hàng, du khách sẽ được cung cấp một số các tour du lịch phổ biến với các mức giá chi tiết cho từng đoàn từ 10 đến 25 khách, như: Tour mùa đông Seoul – Nami – Mt.Seorak – Suwon (5N4Đ); Busan – Gyeongju – Seoul (5N4Đ); hay Ski tour (4N3Đ) và Tour mùa thu Jeju – Gyeongju – Busan (5N4Đ)

ĐẢO JEJU, HÀN QUỐC – “DU LỊCH KHÔNG CẦN VISA” VỚI SUHTOUR - 2

Hoàng Kim

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT