Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

     

Sáng ngày 1/3/2021, Hội đồng trường Đại học Hoa Sen đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Thúy, nguyên Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng.

Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng - 1

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu nhậm chức

PGS, TS Võ Thị Ngọc Thúy sinh năm 1984, đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ khoa học quản lý, chuyên ngành marketing tại Pháp khi mới 29 tuổi. Năm 2018, bà Võ Thị Ngọc Thúy là một trong những tiến sĩ trẻ nhất được phong hàm Phó Giáo sư.

PGS, TS. Võ Thị Ngọc Thúy từng giữ chức Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế thuộc ĐHQG TPHCM, Trưởng bộ môn Marketing và Chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các Đại học của Pháp – Khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM).

Với 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, gồm 2 năm kinh nghiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; 6 năm ở các vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Quốc gia TPHCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM).

Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng - 2

Tân Phó Hiệu trưởng – TS. Phan Thị Việt Nam phát biểu

Ngoài ra, Hội đồng trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen cho TS Phan Thị Việt Nam.

Tân Phó Hiệu trưởng – TS. Phan Thị Việt Nam đã lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Đại học, Trường Đại học California State, Fullerton (Mỹ) năm 2014 và có quá trình công tác gần 20 năm tại HSU, với các vị trí như Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Thư ký Hội đồng Tự đánh giá…

Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng - 3

Viện sĩ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện trở thành Chủ tịch Hội đồng Trường

Cũng tại sự kiện sáng nay, Hiệu trưởng tiền nhiệm, PGS TS. Nguyễn Ngọc Điện sẽ giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Hoa Sen.

Viện sĩ - PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện - Hiệu trưởng HSU làm Chủ tịch Hội đồng Trường với mục tiêu tiếp tục nâng tầm quốc tế của HSU thông qua vai trò của ông, một nhà khoa học uy tín với rất nhiều hoạt động trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đặc biệt là hợp tác Pháp ngữ tại Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện là chuyên gia hàng đầu về luật dân sự và là giáo sư thỉnh giảng tại nhiều đại học danh tiếng quốc tế như Paris 1, Paris 2, Toulouse 1 (Pháp), Bremen (Đức), Keio (Nhật), thành viên của Hội đồng Quản trị Cơ quan Đại học Pháp ngữ và là Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học sử dụng tiếng Pháp, khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng - 4

Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Hoàng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 

Viện sĩ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện và PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy

Như vậy, đội ngũ quản lý HSU gồm Chủ tịch Hội đồng trường – Viện sĩ, PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện, và Ban Giám hiệu – PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy - Quyền Hiệu trưởng; ba Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, TS Nguyễn Ngọc Huy và TS Phan Thị Việt Nam.

Đội ngũ quản lý được kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm giáo dục quốc tế và trong nước sẽ kế thừa và phát huy những bản sắc riêng của HSU – một môi trường nghiên cứu và học tập hiện đại, năng động, hiệu quả, thân thiện và thanh lịch.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT