Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc - Hương trà, Sắc tơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang chuẩn bị tổ chức 3 chương trình nghệ thuật đặc sắc vào dịp cuối năm.

Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc - Hương trà, Sắc tơ - 1

Trình diễn thời trang tơ lụa. Ảnh minh họa

Các chương trình này bao gồm: Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc - Hương trà, Sắc tơ; Hội chợ thương mại và triển lãm trưng bày sản phẩm trà tơ lụa, các sản phẩm đặc trưng của địa phương và Chương trình Countdown 2023.

Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc - Hương trà, Sắc tơ chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2022 lần thứ IX - năm 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 10/12/2022 (thứ Bảy) tại Quảng trường 28/3, TP Bảo Lộc. Chương trình này do Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố và công ty tổ chức sự kiện chủ trì thực hiện với sự phối hợp của một số đơn vị có liên quan. 

Hội chợ thương mại và triển lãm trưng bày sản phẩm trà tơ lụa, các sản phẩm đặc trưng của địa phương sẽ diễn ra trong tháng 12 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc. Hội chợ do Sở Công thương Lâm Đồng chủ trì thực hiện nhằm gắn kết các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa của TP Bảo Lộc và các địa phương trong và ngoài tỉnh trưng bày, giới thiệu các sản phẩm liên quan đến công nghệ sản xuất trà, tơ lụa, thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng.

Chương trình Countdown 2023 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 31/12/2022 tại Quảng trường 28/3, TP Bảo Lộc. Đây là chương trình nghệ thuật đếm ngược (countdown) đón chào năm mới 2023 với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc trên địa bàn.  

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.