Bùng nổ cảm xúc với những hoà nhạc đón năm mới tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sự kiện thường niên đánh dấu bước chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TPHCM (HBSO) đã chính thức công bố Chương Trình Hòa Nhạc Năm Mới 2024 tại Nhà hát TPHCM

Chương trình hòa nhạc này, do nhạc trưởng Lê Phi Phi chỉ đạo, hứa hẹn mang đến những giai điệu độc đáo của thể loại pop opera, bao gồm các tác phẩm kinh điển và đầy cảm xúc như "Don't Cry for me Argentina", "Nella Fantasia", "Regresa a Mi", và "Unbreak my heart". Đáng chú ý, chương trình cũng có sự tham gia của các giọng ca hàng đầu như Phạm Khánh Ngọc, Duyên Nguyệt, Phạm Trang, và Đào Mác.

Bùng nổ cảm xúc với những hoà nhạc đón năm mới tại TP.HCM - 1

Đối với những người yêu thích nhạc kịch và cổ điển, hai đêm 12 và 13/1 sắp tới sẽ là cơ hội để thưởng thức "Disney 101: The ultimate showdown" tại sân khấu Thiên Đăng. Chương trình được tổ chức bởi nhóm Impact Theatre Saigon (ITS), một tập thể trẻ tràn đầy nhiệt huyết, sẽ trình diễn các ca khúc nổi tiếng từ các bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney như "Nàng tiên cá", "Pinochio", "Vua sư tử", "Aladin", và "Câu chuyện đồ chơi".

Cuối cùng, vào tối 20/1, Imagine Philharmonic Orchestra (IPO) sẽ mang đến chương trình hòa nhạc "Dear Ghibli". Đây là dàn nhạc tư nhân gồm các bạn trẻ có niềm đam mê chung và khát vọng lan tỏa âm nhạc cổ điển. Chương trình lần này của IPO sẽ đem đến những bản nhạc từ các bộ phim hoạt hình đặc sắc của Studio Ghibli - hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, như "Vùng đất linh hồn", "Lâu đài di động của Howl", "Công chúa Mononoke", và "Laputa: Lâu đài trên không".

Những sự kiện âm nhạc đặc biệt này không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc độc đáo mà còn góp phần tạo nên một không gian văn hóa đa dạng và phong phú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT