BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - 1Trong Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay, các Công ty Du lịch trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận, đã đem đến cho du khách nhiều chương trình khuyến mãi hè 2012 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Là một trong những thương hiệu Quốc gia, thương hiệu Lữ hành lớn của Việt Nam. Saigontourist luôn mang đến cho du khách trong và ngoài nước những điểm du lịch hấp dẫn. Đến với Ngày hội Du lịch năm nay, Saigontourist giới thiệu đến du khách chương trình “Du lịch tiết kiệm hè 2012” “Du lịch tiết kiệm mùa lễ hội cùng Saigontourist”. Đối với chương trình khuyến mãi hè 2012 áp dụng trong tháng 4 này, Công ty sẽ giảm giá cho 1 số tour nội địa như: Đã Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang... Giảm giá với các tour nội địa trong dịp hè như: Đã Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế - Động Phong Nha, 5 ngày 4 đêm giảm 12% ; Đà Nẵng – Hội An – Khu Du lịch Bà Nà – Cố Đô Huế, 4 ngày 3 đêm giảm 13% . Ngoài ra, Saigontourist còn triển khai chương trình khuyến mãi online 2012, du khách chỉ cần vào trang wed: www.dulichtietkiem.com và www.facebook.vn/saigontourist sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “ Cùng Saigontourist, nhấn Like nhận quà – Cả nhà nô nức tham gia” chương trình được triển khai qua 3 đợt đến ngày 1/5/2012 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 18.000.000đ.

BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - 2

  • Công ty TNHH MTV Du lịch Thanh Niên Việt Nam ( Festival)

Năm nay, Festival gửi đến du khách trong và ngoài nước các chương trình khuyến mãi hè 2012 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tặng Voucher tiền mặt trị giá từ 200.000đ đến 500.000đ cho khách hàng khi mua tour tại gian hàng trong ngày diễn ra hội chợ. Ngoài ra, du khách sẽ được nhận  phiếu rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như Ipad, các tour Du lịch đến Phan Thiết, Campuchia, Nha Trang khi mua tour tại gian hàng, chương trình sẽ được tổ chức thành 3 đợt. Trong đợt rút thăm lần 3 du khách sẽ có cơ hội trúng liền 2 chiếc Ipad.

BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - 3

  • Đại Nam Du lịch thần tiên

Được thành lập từ năm 2008 đến nay là 4 năm Khu Du lịch Đại Nam tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM. Năm nay, đơn vị đặc biệt gửi đến du khách chương trình giảm giá vé vào cổng chỉ còn 10.000đ/vé khi mua vé tại gian hàng, ra vào mỗi tối tại gian hàng sẽ có chương trình đố vui, du khách nào trả lời đúng câu hỏi của chương trình sẽ được tặng 1 vé vào cổng Khu Du lịch Đại Nam. Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tại sân khấu Biển & Quảng trường của KDL sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng và chương trình xiếc thú vui nhộn, hấp dẫn.

BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - 4

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt

Với 8 lần tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM, năm nay công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đặc biệt có chương trình khuyến mãi tới du khách tham dự ngày hội với nhiều ưu đãi và hấp dẫn “Mua tour tặng tour”. Đây là chương trình chỉ áp dụng cho một số tour dành cho đoàn tham quan chỉ có 10 người. Khi du khách mua tour tại gian hàng trong ngày hội sẽ được giảm phí cho 1 người chỉ tính chi phí của 9 người, 1 vé chỉ tính phí máy bay, mỗi tháng chỉ có 1 tour và trong tháng này có tour Nha Trang – Trung Quốc. Ngoài ra khi du khách đăng kí tour nội địa tại gian hàng, sẽ được giảm giá theo từng tour với giá cả phù hợp phải chăng.

BẤT NGỜ VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - 5

Hồng Nhung

Ảnh: Quốc Cường – Huỳnh Ngọc Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.