Lá thư Tòa soạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn đọc thân quý.

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và hưởng ứng Năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN, Triển lãm Du lịch Quốc tế TP.HCM, Lần thứ VI, năm 2010 – ITE HCMC diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 30/9 đến 02/10/2010 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TP.HCM. Tạp Chí Du Lịch TP.HCM xin trân trọng kính gởi đến Quý Đại biểu, du khách, các Buyer và Seller Quốc tế ấn bản Tin Nhanh - ITE HCMC, cung cấp những thông tin liên quan đến các hoạt động Hội chợ, Diễn đàn Đầu tư Du lịch ASEAN, Triển lãm, giao lưu, giới thiệu các sản phẩm mới giữa các Seller và Buyer Quốc tế và trong nước.

Lá thư Tòa soạn - 1

Ảnh:  Đồng chí Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ VHTTDL (Ảnh giữa) cùng các đại biểu khối Asean – Campuchia – Lào – Việt Nam tại Diễn đàn Đầu tư Du lịch Asean, một trong những hoạt động của ITE HCMC 2010

            Được sự ủng hộ của bạn đọc thân mến trong 6 năm qua, ấn bản Tin Nhanh - ITE HCMC từ năm 2005 đến nay, đã đồng hành cùng Ban Tổ chức ITE HCMC, cùng các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá, xúc tiến Ngành Du lịch TP.HCM đến các địa phương, tỉnh, thành trong cảc nước và nối nhịp cầu du lịch với bạn bè thế giới. Đặc biệt là ý nghĩa “Ba quốc gia - một điểm đến” của Ngành Du lịch ba quốc gia Việt Nam, Lào và Campuchia.

            Với hoài bão được góp phần tích cực, xây dựng và phát triển Ngành Du lịch TP.HCM, Ngành Du lịch việt nam, ấn bản Tin Nhanh ITE HCMC 2010 xin hân hạnh phục vụ quí vị!

Trân trọng!

                                                                                                             Ban Biên tập

                                                                                               Tạp Chí Du Lịch TP.HCM

Lá thư Tòa soạn - 2

 

Lá thư Tòa soạn - 3

 

Lá thư Tòa soạn - 4
 

 

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.