Bình Thuận – Biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM 2012, Gian hàng “Bình Thuận – Biển xanh, Cát trắng, Nắng vàng” đã đón rất đông Người Mua quốc tế và khách tham quan.

Gian hàng Bình Thuận đã trân trọng đón chào Bộ trưởng Du lịch 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và lãnh đạo TPHCM đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Cùng với hàng trăm khách đến tham quan và tìm hiểu thông tin về du lịch Bình Thuận, lần lượt các ‘Buyers” đến làm việc, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác và cam kết các thỏa thuận chuẩn bị cho các tour đưa khách đến Phan Thiết – Bình Thuận trong thời gian đến.

Bình Thuận – Biển xanh, cát trắng, nắng vàng - 1

 

Đây là lần thứ 8, Ngành Du lịch Bình Thuận tham gia Triển lãm Du lịch Quốc tế TPHCM. Lần này, cùng với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Thuận còn có 12 doanh nghiệp cùng tham gia quảng bá trực tiếp tại gian hàng chung là: Sealinks, Khách sạn Du Parc, Romana Resort, Bamboo Village, Hoàng Ngọc Resort, Pandanus Resort, Muine Bay Resort, The Cliff Resort, Muine De Century Resort, Champa Resort, Fiore Resort, Khu Du lịch Núi Tà Cú và 4 doanh nghiệp tham gia gửi ấn phẩm giới thiệu là Sea Horse Resort, Terracotta Resort, Sao Biển Resort và Khách sạn Bình Minh.

Bên cạnh slogan “Mũi Né - Phan Thiết – Việt Nam: Điểm đến của bạn” đầy quyến rũ, Gian hàng Bình Thuận nổi bật bởi điểm nhấn là mô hình tháp nước Phan Thiết cách điệu giữa không gian mở 4 mặt. Xung quanh tháp được trang trí những hình ảnh về các doanh nghiệp du lịch lớn, các phẩm du lịch đặc trưng được giới thiệu đầy đủ, nhiều màu sắc của điểm đến “Bình Thuận, Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng”. Các doanh nghiệp được bố trí xung quanh chiếc bàn tròn màu xanh dương tạo một cảm giác gần gũi và thân thiện cho Người Mua quốc tế, các cơ quan Báo chí và khách tham quan khi ghé lại Gian hàng Bình Thuận.

Bình Thuận – Biển xanh, cát trắng, nắng vàng - 2

Cũng trong dịp này, Du lịch Bình Thuận tổ chức đón các Đoàn Du khách quốc tế, cơ quan truyền thông Báo chí, các Hãng Lữ hành quốc tế từ các nước: Đức, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc… đến khảo sát và tham quan Bình Thuận, qua đó giới thiệu những tiềm năng của vùng đất Biển xanh, Cát trắng, Nắng vàng

Nguyên Vũ

Ảnh: Quang Lam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT