BenThanh Tourist 10 năm tham gia ITE HCMC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Hoàng Tâm Hòa -Tổng Giám Đốc BenThanh Tourist, chia sẻ: “Thông qua hội chợ ITE 2014, gặp gỡ, làm việc với các đối tác truyền thống và gặp thêm nhiều đối tác mới, chúng tôi kỳ vọng cao vào sự hợp tác tốt trong tương lai. Chúng tôi cũng mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm du lịch mới lạ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn du khách trong mùa Thu Đông 2014 ”.

BenThanh Tourist 10 năm tham gia ITE HCMC - 1

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam và lãnh đạo, nhân viên Benthanh Tourist tại ITE HCMC 2014

Theo chủ trương của Tổng cục Du lịch, phát huy thị trường nội địa, năm nay BenThanh Tourist đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho chùm sản phẩm giới thiệu khách nội địa trong 2 ngày 12 và 13/9/2014 tại hội chợ. Chùm sản phẩm của BenThanh Tourist không những được thiết kế chọn lọc mà còn có giá hết sức tiết kiệm cho mùa thấp điểm. Các chùm mùa thu Bắc Á Nhật Bản, Hàn Quốc giá giảm từ 2 đến 4 triệu đồng; Chùm tour châu Âu mùa thu rất đa dạng, từ Đông Âu, Bắc Âu, Tây Âu, Nam Âu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và rất nhiều hành trình  trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, Trung Quốc, Philipines…giá rất hấp dẫn. Du lịch trong nước với các chùm tour mùa Thu phương Bắc, Tour Mùa nước nổi. Đặc biệt, chùm Tour Trăng mật cho mùa cưới sắp tới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

 Bên cạnh đó, BenThanh Tourist mang đến hội chợ ITE một chùm tour Free& Easy (gói bao gồm vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn, đón tiễn sân bay) cực kỳ hấp dẫn với các hành trình từ Côn Đảo, Phú Quốc, Cà Mau, Đà Nẵng, Tuy Hòa, Chu lai cho tới các hành trình nước ngoài như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Bali…với mức giá chỉ từ hơn 2 triệu đồng đến trên 10 triệu đồng và ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn từ Chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ của BenThanh Tourist.

Đặc biệt, BenThanh Tourist đang có chương trình khuyến mại Thu Đông tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, khách hàng nội địa mua tour, vé máy bay, phòng khách sạn tại gian hàng BenThanh Tourist tại hội chợ, cũng  được tham gia chương trình với rất nhiều cơ hội trúng 5 lượng vàng và trúng nhiều tour du lịch hấp dẫn như: Nhật Bản từ Tokyo đến Osaka; Đảo Thiên đường  Bali, Khám phá Hồng Kông sôi động; Các coupon sử dụng dịch vụ Free& Easy hoặc tour trọn gói giá trị cao và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn của BenThanh Tourist tại gian hàng 715 nằm tại vị trí ngay cửa Nam của Hội chợ.

Về mảng nhà hàng, khách sạn. Khách sạn ba sao Viễn Đông trực thuộc BenThanh Tourist  cũng tham gia hội chợ trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, còn rất  nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật luân phiên diễn ra tại gian hàng của BenThanh Tourist như: các tiết mục múa Áo dài dân tộc; Biểu diễn nghệ thuật truyền thống Việt Nam, độc tấu đàn T’rưng Tây  Nguyên, đàn Nhị, Nhạc cung đình; Múa Chăm – Apsara; Chầu Văn; Ca Trù… vô cùng hấp dẫn.

Tuyết Mai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT