BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khám phá những cung đường mới luôn mang lại trải nghiệm thú vị và trở thành niềm đam mê của nhiều người. Để chuyến đi được an toàn và trọn vẹn hơn, các bạn cần có những “người bạn đặc biệt” như: nón, găng tay, ba lô, giày bảo hộ… cùng đồng hành trong những chuyến đi. Sài Gòn Check-in giới thiệu vài cửa hàng mua phụ kiện để bạn tham khảo nhé!

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 1

Touratech Việt Nam

Địa chỉ/Address: 224 đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 2

Đây là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Touratech. Bên cạnh các sản phẩm “chơi xe” cho người bạn đồng hành thêm vững chắc, độc lạ và “phượt” cùng bạn trên những cung đường mới, đến cửa hàng này bạn sẽ vô cùng thích thú với những đôi giày bảo hộ “ngầu bên ngoài, êm dịu bên trong” để nâng niu đôi chân bạn trên những bước đường trải nghiệm. Không chỉ vậy, mùa mưa sẽ không còn là nỗi lo lắng khi có chiếc túi chống nước Touratech bên cạnh.

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 3

Và còn nhiều phụ kiện khác “chất như quả đất’ để cùng bạn đồng hành trong những chuyến đi ngao du đây đó. À, bạn đã từng “phượt” ở Châu Âu chưa? Touratech đang mở tour phượt 12 ngày vòng quanh 6 nước Châu Âu (Pháp, Đức, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Andorra).

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 4

Hãy đến cửa hàng hoặc tìm hiểu chi tiết trên website www.touratech.vn hoặc trang fanpage Touratech Vietnam nhé.

Cafe Racer Shop

Địa chỉ/Address: 78/6 đường số 4, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 5

Hẹn hò đi “phượt”? Chà, trước khi đi phải offline một buổi để bàn kế hoạch cụ thể, chi tiết cho chuyến “phượt” sắp tới chứ nhỉ? Vậy thì các bạn nên thử hẹn lịch tại Cafe Racer Shop, bảo đảm sẽ thích mê. Vừa cà phê bàn chuyện, vừa có thể sắm sửa thêm vài phụ kiện, quá thuận lợi đúng không nè!

BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIKER - 6

Các sản phẩm như mũ bảo hiểm, găng tay và ba lô của shop bán rất chạy và được nhiều biker yêu thích nhé. Ngoài ra, chủ nhật hàng tuần tại shop còn có phiên “Chợ Zời” với các mặt hàng thời trang vintage và đồ lưu niệm rất chất. Xếp lịch offline cho chuyến đi sắp tới tại Café Racer Shop đi nào!

Mây


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT