Khám phá Hàn Quốc theo cách riêng của bạn

  Ngày 10/8/2017, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (kto) và Cục Xúc tiến Du lịch Thành phố Busan tổ chức Hội thảo giới thiệu Lễ hội Busan One Asia 2017 tại TPHCM.

  Theo đó, từ ngày 07/09 tới ngày 09/09/2017, KTO sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế (ITE) 2017 tại TPHCM với chủ đề ‘Khám phá Hàn Quốc theo cách riêng của bạn’. Cụ thể, KTO sẽ giới thiệu tới du khách tại TPHCM những khía cạnh hấp dẫn khác nhau của du lịch Hàn Quốc thông qua nhiều hoạt động đa dạng sẽ diễn ra tại gian hàng như Mặc thử Hanbok, Trải nghiệm trượt tuyết qua kính thực tế ảo (VR), Nếm thử món ăn truyền thống Hàn Quốc, v.v… Bên cạnh đó, KTOsẽ phát động chiến dịch ‘Tháng Du lịch Hàn Quốc vì phái đẹp – Tháng 10/2017’ nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017.

  Chiến dịch sẽ khởi động từ tháng 08/2017 và kéo dài tới tháng 11/2017. Với mục đích xây dựng sản phẩm du lịch với trọng tâm khách hàng là phái nữ, mang tới những trải nghiệm nữ tính khó quên tại Hàn Quốc, KTO sẽ hợp tác cùng các công ty du lịch Việt Nam phát triển bán sản phẩm mới trong lịch trình có các hoạt động trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, mua sắm hay thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tại các nhà hàng dành riêng cho phái nữ hoặc có tới tham quan các điểm đến mới như phim trường K-Drama, v.v..

  Cùng với những kế hoạch tích cực xúc tiến Hàn Quốc của KTO trong thời điểm áp dụng chính sách mở rộng đối tượng được xét cấp thị thực đi lại nhiều lần tới Hàn Quốc và giản lược hóa thủ tục đăng ký thị thực cho du khách Việt Nam áp dụng từ ngày 10/7/2017, số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

  Ngoài ra, thông qua các hoạt động quảng bá xúc tiến này, KTO hy vọng sẽ giới thiệu được tới du khách Việt Nam những trải nghiệm mới mẻ hơn tại Hàn Quốc trong tương lai, và Lễ hội Busan One Asia 2017 & du lịch tới thành phố Busan là một trong những gợi ý thú vị dành cho những du khách có nhu cầu khám phá các điểm đến mới. 

  KTO