Khai trương Trung tâm thương mại Khánh Hòa Center

    Chiều ngày 01/01/2019 đã diễn ra sự kiện Khai trương Trung tâm thương mại Khánh Hòa center tại tòa nhà khách sạn và căn hộ cao cấp Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, thành phố Nha Trang. Đây là tổ hợp trung tâm mua sắm, giải trí cho cộng đồng khu vực dân cư phía Bắc thành phố và khách du lịch đến Nha Trang do Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang đầu tư.

    Khánh Hòa Center  có diện tích hơn 1.400 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và bắt mắt với qui mô 02 tầng gồm 01 tầng trệt và 01 tầng lửng hội tụ các gian hàng được phân bổ và quy hoạch hợp lý cùng với việc bố trí giao thông giữa các tầng sẽ tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.Các ngành hàng trong TTTM: Siêu thị, Thời trang; Mỹ phẩm & nước hoa; Trang sức & Phụ kiện; Siêu thị tiêu dùng; Vui chơi giải trí; Ẩm thực, Hàng nông sản.

    Trong đó đặc biệt kể đến: Siêu thị tiêu dùng Q-mart với hơn 3.000 sản phẩm nội và ngoại nhập, đảm bảo việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc cùa người dân địa phương và khách du lịch. Khu ẩm thực phục vụ ăn sáng, cơm trưa gia đình và các món ăn đường phố 3 miền với thực đơn đa dạng Khu nông sản thực phẩm: cà phê, trà, trái cây sấy khô, hải sản khô…Với mặt hàng chủ lực là đặc sản địa phương, khách hàng có để dễ dàng lựa chọn những món quà đặc sản và thưởng thức món ăn độc đáo đặc sản của Nha Trang.

      Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG