Kem Sài Gòn – hương vị đặc trưng

  Với những hương vị độc đáo của từng món kem thơm ngon trên mỗi địa điểm tại TP. Hồ Chí Minh đã mang lại những ấn tượng riêng biệt, khó quên cho mỗi thực khách

   Kem MOF – Janpanese Sweets & Café

  MOF – Một thương hiệu mang phong cách Nhật Bản nổi tiếng với những hương vị kem độc đáo và tuyệt vời, hoàn toàn khác biệt với những thương hiệu kem đến từ Mỹ, Ý…… Với nhiều hương vị dịu ngọt, mùi sữa thơm ngon, màu sắc tinh tế cùng với nét trang trí đẹp mắt, sáng tạo, mang dấu ấn Nhật Bản, Kem MOF là điểm hẹn lý tưởng của thực khách.  Kem MOF được làm từ hương vị trà xanh Nhật Bản và sữa tươi Hokkaido, đã tạo nên một hương vị đậm đà, tuyệt vời đến khó quên cho mỗi thực khách.Địa chỉ: 30 Lê Lợi hoặc 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Kem Bud’s Sanfrancisco

  Kem BUD’S với độ béo ngậy, mùi thơm hấp dẫn, độc đáo với nhiều hương vị và các món kem khác lạ như lẩu kem, kem ăn chung với gia đình, bạn bè, mà thực khách có thể lựa chọn tùy thích. Kem có độ tan chảy lâu, nên đây là một điểm đặc biệt giúp bạn có thể từ từ thưởng thức và nói chuyện tán ngẫu với nhau. Địa chỉ: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 và 183 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

   

  Kem nhãn Chú Tám

   Vừa giản dị lại gần gũi và bình dân, khác hẳn với những quán kem cao cấp và sang trọng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Kem Nhãn Chú Tám nằm trên con hẻm nhỏ Trương Hán Siêu, Quận 1, TPHCM, đã thu hút hàng lượt thực khách qua lại. Với công thức chế biến gia truyền, những ly kem Nhãn tươi được làm ra với mùi thơm thanh nhẹ, không quá ngọt đã đem lại vị ngon rất đặc trưng cho thực khách.

   Kem Goody – Hương vị thanh ngọt

  Một thương hiệu kem cũng không kém phần hương vị và màu sắc. Kem Goody – mang  phong cách Ý được sản xuất tại Việt Nam với sự hấp dẫn và đa dạng về sắc màu cùng với 36 mùi vị, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Đến với kem Goody tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Quận1, và Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 TPHCM, thực khách có thể thưởng thức đầy đủ các loại hương vị trái cây tự nhiên như xoài, cam, ổi, dâu,..,mỗi loại có một hương vị riêng không lẫn vào nhau. Khi thưởng thức những hương vị độc đáo từ kem Goody, sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ về vị giác và dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thực khách.

  Ý nghĩa hơn hết, với những món kem, cùng nhiều hương vị đặc trưng đã giúp cho thực khách  thưởng thức với vị giác mới mẻ và  góp phần tô thêm nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cho nét văn hóa ẩm thực TPHCM.

  Thanh Hồng (Tổng hợp)