Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi tham quan và được giới thiệu về các di tích, du khách sẽ thưởng trà và dùng điểm tâm món bánh Huế trước khi rời Hoàng cung đi tiếp các điểm khác.

Để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi tham quan tại Hoàng cung Huế, từ ngày 5/1, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội Huế.

Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm - 1

Thưởng trà ở chốn Hoàng cung. Ảnh: Bảo Minh.

Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm - 2

Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm - 3

Không gian yên bình ở Hoàng cung. Ảnh: Bảo Minh.

Du khách sẽ bắt đầu tham quan và thưởng trà vào lúc 5h sáng. Sau khi tham quan và được hướng dẫn viên giới thiệu các địa điểm di tích, du khách thưởng trà và dùng điểm tâm những món bánh Huế tại ngự uyển Thiệu Phương trước khi rời Hoàng cung để đi tiếp điểm khác.

Hoàng cung buổi sáng sớm giữa tiết trời đông, đền đài ẩn hiện trong lớp sương mưa màu lam khói, tĩnh lặng, du khách ngồi bên tách trà, vừa thưởng thức trà vừa ngắm cảnh, mang lại cảm giác thi vị, hấp dẫn.

Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm - 4

Huế mở tour thưởng trà ở Hoàng cung buổi sáng sớm - 5

Tham quan Hoàng cung Huế. Ảnh: Bảo Minh.

Đây hứa hẹn là một trong những hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh di sản văn hóa truyền thống Việt Nam nói chung và của di tích Huế nói riêng, nâng cao dịch vụ và phục vụ nhu cầu tham quan tại Quần thể Di tích Cố đô Huế trong thời gian tới.

Năm 2023, ngành du lịch Thừa Thiên Huế tập trung nguồn lực đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ xứng tầm là ngành kinh tế mũi nhọn. Trọng tâm năm 2023 là phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ có lợi thế và giá trị gia tăng cao với các sản phẩm mới, đặc thù để tạo sự khác biệt với các tỉnh, thành khác bên cạnh sản phẩm văn hóa - di sản...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân

CLIP HOT