Hiệp hội du lịch Nha Trang-Khánh Hòa tổ chức Xuân kết nối

  Tối ngày 5/1, Hiệp Hội Du lịch Nha Trang Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm với chủ đề “Xuân kết nối 2019”, với sự tham gia của các tổ chức, diễn đàn, câu lạc bộ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa gồm hơn 600 đơn vị.

  Vinh danh các đơn vị du lịch trong tỉnh Khánh Hòa

  Thành phần Ban tổ chức được quy tụ từ những chuyên gia du lịch và sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, nội dung với nhiều tiết mục nghệ thuật lắng đọng, đặc sắc, hấp dẫn và mới lạ. Qua đó, khẳng định sức mạnh tập thể và đưa ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa lên tầm cao mới. Toàn bộ kinh phí tổ chức sự kiện từ đóng góp của các thành viên tham gia và các đơn vị tài trợ. Nhà tài trợ chính: Làng Yến Mai Sinh. Nhà tài trợ Kim cương: Viet Asian, DI Hotel, Havico… Sự kiện đã tạo cho ngành du lịch Khánh Hòa một đêm “Gặp nhau cuối năm” ý nghĩa, ấm áp, chân tình và bền lâu. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa. 

  Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại sự kiện

  Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ tăng trưởng cao. Để đạt được những thành tựu vượt bậc như ngày hôm nay là nhờ vào định hướng chiến lược của lãnh đạo địa phương, sự chung tay góp sức của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và bộ phận lớn nguồn nhân lực du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

  Văn nghệ chào mừng

  Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG