Yuna An Hiền đăng quang Á hậu Du lịch Toàn cầu 2023: Từng đoạt huy chương vàng lịch sử ĐBSCL

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông tin đại diện Việt Nam - An Hiền đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Toàn cầu - Miss Tourism Global International 2023 nhận được sự quan tâm của khán giả.

An HIền sở hữu chiều cao 1m7 cùng số đo hình thể 93-64-97cm. Cô đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi và chinh phục ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Toàn cầu - Miss Tourism Global International 2023. Ngôi vị Á hậu 2 là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của người đẹp đến từ Tiền Giang trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Yuna An Hiền đăng quang Á hậu Du lịch Toàn cầu 2023: Từng đoạt huy chương vàng lịch sử ĐBSCL - 1

An Hiền cho biết, cô đến với cuộc thi này với tinh thần học hỏi, giao lưu là chủ yếu chứ không nghĩ rằng mình sẽ có giải thưởng mang về. Bởi vậy, khi được gọi tên cho ngôi vị Á hậu, người đẹp rất bất ngờ.

Yuna An Hiền đăng quang Á hậu Du lịch Toàn cầu 2023: Từng đoạt huy chương vàng lịch sử ĐBSCL - 2

An Hiền đầy đủ Nguyễn Hàn An Hiền sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang. Cô sở hữu kênh Tik Tok “Yuna Hàn An Hiền” gần 600 nghìn lượt theo dõi. Cô từng tốt nghiệp khoa Báo chí và truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô cũng từng đoạt Huy chương vàng học sinh giỏi Đồng Bằng Sông Cửu Long môn Lịch Sử, Giải nhất Học sinh giỏi môn Lịch Sử cấp tỉnh Tiền Giang.

Yuna An Hiền đăng quang Á hậu Du lịch Toàn cầu 2023: Từng đoạt huy chương vàng lịch sử ĐBSCL - 3

Người đẹp Tiền Giang mong muốn sau cuộc thi mình sẽ thành công hơn, thực hiện được nhiều dự án xã hội và giúp đỡ những người khó khăn, người già neo đơn cùng trẻ em mồ côi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT