Vũ Cát Tường chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vũ Cát Tường từng chia sẻ bạn gái là người hiểu chuyện, thông cảm cho những "vết thương lòng" của nữ ca sĩ.

Mới đây, Vũ Cát Tường đã chia sẻ hình ảnh nắm chặt tay bạn gái trong trang phục cưới trên trang cá nhân. Cùng với đó, giọng ca Vết mưa viết: "Ngày này cũng đã đến. Anh đã chờ ngày này lâu lắm rồi. Anh đã chọn được người con gái này". Hình ảnh nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng Vũ Cát Tường và người yêu. 

Vũ Cát Tường chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái? - 1

Trước đó, trong bài phỏng vấn, Vũ Cát Tường chia sẻ về bạn gái: "Cô ấy hiểu chuyện, thông cảm cho những "vết thương lòng" của tôi. Chúng tôi dự định sau vài năm nữa sẽ tổ chức lễ cưới".

Vào tháng 3/2023, Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi lần đầu công khai bạn gái trong một đoạn video đăng tải trên YouTube. Trong đoạn clip dài 8 phút, giọng ca Vết mưa và người yêu cùng ngồi ngắm trăng tâm sự. Vũ Cát Tường gọi người yêu với biệt danh "Bí Đỏ", xưng "anh". Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1992 không hé lộ rõ diện mạo của người yêu.

Vũ Cát Tường chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái? - 2

Hồi tháng 7/2022, thông qua series 90 ngày trước 30 phát trên kênh YouTube cá nhân, Vũ Cát Tường chính thức công khai xu hướng tính dục. Cô thừa nhận đồng tính và tuyên bố: "Tôi muốn mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới".

Ca sĩ cũng chia sẻ: "Mình không có nhu cầu giải thích về bản thân. Nhưng vì sau cột mốc 30, nhiều người sẽ thắc mắc bao giờ lấy chồng, bao giờ lập gia đình. Mình nghĩ mình nên nói "I'm gay" (Tôi đồng tính). Mọi người nên hỏi bao giờ Tường lấy vợ, thay vì lấy chồng. Câu chuyện mình là ai, yêu trai hay gái, Tường không giấu nhưng cũng chưa một lần nói rõ vì Tường có quá nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, Tường nhận ra là trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm".

Vũ Cát Tường chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái? - 3

Vũ Cát Tường, 31 tuổi, là Á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2013. Cô được yêu mến với loạt hit như Mơ, Yêu xa, Cô gái ngày hôm qua và album Giải mã (2014), Stardom (2018). Nữ ca sĩ ngồi ghế huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2018. Năm 2019, Cát Tường ra mắt album Inner me, tổ chức liveshow cùng tên vào cuối năm đó. Năm 2020, ca sĩ phát hành EP Một triệu năm ánh sáng - lấy cảm hứng về các hành tinh cô đơn trong vũ trụ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT