Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi khiến khán giả thất vọng vì không biết cách dẫn dắt team, Andree Right Hand được dịp "nở mặt nở mày" với màn trình diễn của Quang Anh Rhyder.

Tập 13 Rap Việt Mùa 3 tung teaser với những màn tranh đấu gay cấn cùng những cái tên khủng: Rhyder, CAPTAIN, OgeNus, Long Nón Lá ở bảng E và nửa bảng đấu B với sự xuất hiện của Huỳnh Công Hiếu, Gung0cay. Tập 13 được mong chờ sẽ mang đến bảng đấu tử thần, đem lại nhiều màn trình diễn bùng nổ.

Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder - 1

Vòng Bứt Phá của Rap Việt Mùa 3 đã đi được nửa chặng đường sau hai tập 11 và 12 lên sóng, thu hút lượng lớn sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Hiện tại, các bảng đấu A, C, D đã lần lượt tìm ra những gương mặt "vàng" tiến thằng vào top 9 chung cuộc, chinh phục chặng cuối gay cấn nhất của chương trình. Liu Grace và Mikelodic của team HLV Thái VG, Tez thuộc team HLV BigDaddy là ba cái chiến binh đầu tiên góp mặt trong Vòng Chung Kết sau khi trải qua những màn tranh đấu "thét ra lửa" tại các bảng đấu tử thần của Vòng Bứt Phá.

Trong teaser tập 13, những chiến binh của bảng B và bảng E sẽ lộ diện và đem đến những trận tranh đấu thét ra lửa. Gung0cay của team HLB BigDaddy và Huỳnh Công Hiếu thuộc team B Ray sẽ là hai cái tên mở đầu bảng B, được chờ đợi sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới và những màn bứt phá đầy ngoạn mục.

Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder - 2

Khi nhận xét về Huỳnh Công Hiếu, HLV Andree cho rằng: “Anh cảm nhận được em là một người có rất nhiều vốn sống… Em sẽ là một đối thủ đáng gờm nếu như bước vào chung kết”. Là một rapper có chiều sâu nội tâm và chơi hệ lyrical, Huỳnh Công Hiếu được xem là nhân tố đặc biệt khiến khán giả bất ngờ.

Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder - 3

Bảng E, được cho là bảng đấu chơi hệ melodic rap, sẽ có sự góp mặt của Rhyder thuộc team HLV Andree, CAPTAIN của team HLV B Ray, OgeNus của team HLV BigDaddy và Long Nón Lá của team HLV Thái VG.

Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder - 4

Trong teaser tập 13 được chia sẻ, Rhyder khiến B Ray phải bất ngờ vì trình độ rap của mình qua màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu, khiến HLV Andree “nở mày nở mặt”, tự tin PR học trò của mình với mọi người. Và qua phần thể hiện của "gà chiến" Rhyder cũng phần nào giúp HLV Andree lấy lại phong độ và đẳng cấp của mình sau khi bị khán giả "ném đá" ở phần thi trước. 

Từng bị coi là "kẻ hủy diệt thí sinh", HLV Andree lấy lại phong độ nhờ "gà chiến" Quang Anh Rhyder - 5

Thí sinh nào sẽ thể hiện màn bứt phá ngoạn mục nhất và thành công chinh phục tấm vé bước vào chặng đua cuối? Đón xem tập 13 Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy (19/8) đồng thời trên kênh truyền hình HTV2. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT