Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Duyên - Minh Triệu gắn bó với nhau khoảng 5 năm. Họ luôn song hành từ công việc đến cuộc sống, có chung nhiều sở thích, quan điểm.

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn "trên tình bạn, dưới tình yêu" từ năm 2019 sau khi cả hai chung đội tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Cả hai đã có nhiều khoảnh khắc tình cảm trên sóng truyền hình cũng như trong hậu trường. 

Dịp hè 2022, Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng nhau đi du lịch Thái Lan. Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh "tình bể bình" bên nhau. Dân mạng cũng soi ra không ít lần cả hai diện đồ đôi. Trong những dịp quan trọng, hai người đẹp cũng tặng quà và dành cho đối phương những điều đặc biệt.

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 1

Vào dịp Tết 2023, siêu mẫu Minh Triệu còn ra Hà Nội để gặp gỡ gia đình của Hoa hậu Kỳ Duyên. Sau đó vào tháng 2/2023, nàng hậu sinh năm 1996 cũng về quê của Minh Triệu ở Phú Yên. Động thái này của hai người đẹp khiến rộ lên nghi vấn chuẩn bị về chung một nhà.

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 2

Nói về người bạn Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu cho biết: “Thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên chưa trưởng thành và suy nghĩ không mấy tích cực. Duyên đã phải rất kiên nhẫn để bản thân cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. Trong một khoảng thời gian dài, Triệu thấy Duyên thay đổi rất nhiều và bản thân Triệu cũng rất tự hào vì điều đó”.

Kỳ Duyên cũng từng chia sẻ, 5 năm gắn bó Minh Triệu, dù chưa đủ hiểu nhau nhưng cả hai thấy không thể thiếu nhau. Về mối quan hệ của cả hai, Kỳ Duyên cho biết khó có thể định nghĩa bởi có đầy đủ tình cảm chị em, thầy trò, đồng nghiệp, tri kỷ.

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 3

Cô gắn kết với Minh Triệu nhờ có nhiều điểm chung về tính cách, gu thời trang, đam mê catwalk. Để giữ gìn, phát triển mối quan hệ, Kỳ Duyên - Minh Triệu sẵn sàng chấp nhận tính cách trái ngược của người kia.

Trong một postcard, Kỳ Duyên bật khóc tâm sự: "Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều. Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?".

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 4

Khi Kỳ Duyên đặt câu hỏi: "Triệu có thấy thương Duyên hơn không?", Minh Triệu đã bày tỏ những suy nghĩ của mình: "Triệu lúc nào cũng thương Duyên. Duyên nhỏ hơn Triệu 8 tuổi, mình hiểu là với khoảng cách đó, đôi khi người ta sẽ có những trải nghiệm không giống mình. Có thể Duyên phải cố gắng để theo Triệu nhiều hơn, Duyên phải chạy rất nhanh để có thể bắt theo kịp được những suy nghĩ. Nhưng mà mãi mãi Duyên vẫn nhỏ hơn Triệu 8 tuổi, nhiều khi Duyên đã bắt kịp 8 tuổi thì Triệu lại thêm 8 tuổi nữa rồi. Khi mình hiểu được chân lý đó thì Triệu trân trọng sự cố gắng của Duyên nhiều hơn để hai người hiểu nhau hơn, có thêm sự gắn bó, đồng hành với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống hằng ngày".

Đáp lại lời người bạn đặc biệt, Kỳ Duyên nói: "Chúng mình sẽ cùng cố gắng để giữ gìn tình thương đấy. 8 tuổi là số tuổi mà như Triệu đã nói, nhiều khi mình không bắt kịp được, nhưng khi tình thương của chúng ta dành đủ cho nhau thì Duyên cũng sẽ cố gắng nhanh hơn một xíu, còn Triệu cố gắng chậm lại một chút để gặp nhau ở cái chính giữa".

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 5

Đáng chú ý, Kỳ Duyên đăng tải đoạn trò chuyện này lên trang cá nhân cùng chú thích: "Chúng mình dangiu". Động thái "úp mở" của nàng Hậu khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, một số người cho rằng từ "dangiu" nghĩa là "đang iu (yêu)", một cách để khẳng định mối quan hệ giữa hai người.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi". Bằng chứng được netizen đưa ra đó là cả hai không còn xuất hiện cùng nhau và ít tương tác trên mạng xã hội. Cả hai cũng không đón Tết cùng nhau như thường lệ. Theo một số agency quảng cáo uy tín cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau. Thông tin này đã khiến cư dân mạng "khóc ròng". Bởi lẽ những hình ảnh "ngọt hơn đường" của cặp đôi chúng mình có nhau giờ đây chỉ còn là quá khứ. 

Trước khi dính nghi vấn "đường ai nấy đi", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng mặn nồng thế này - 6

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, quê Nam Định. Năm 18 tuổi, cô đánh bại nhiều gương mặt đình đám trong làng mỹ nhân như Khánh Vân, Phạm Hương, Nam Em để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Minh Triệu sinh năm 1988. Cô được biết đến sau khi đoạt giải Đồng "Siêu mẫu Việt Nam 2008". Mỹ nhân này còn được xem là một trong những người sở hữu vóc dáng đẹp nhất nhì trong làng mốt Việt. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT