TẠI KHÁCH SẠN LEGEND - TP.HCM SÔI ĐỘNG NHỊP ĐIỆU PHILIPPINES

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TẠI KHÁCH SẠN LEGEND - TP.HCM SÔI ĐỘNG NHỊP ĐIỆU PHILIPPINES - 1Nếu du khách đến ăn tối tại Khách sạn Legend – TP.HCM vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ có dịp thưởng thức Ban nhạc Jamm’n Essence đang chơi tại Atrium Café.

Atrium Café xanh tươi như một ốc đảo, với thác nước tuôn chảy, bên cạnh hồ bơi tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn. Bạn sẽ cảm thấy náo nức với những âm thanh sôi động của Jamm’n.  Đây là một nhóm nhạc gồm 4 thành viên với phong cách biểu diễn rất đa dạng, ảnh hưởng các dòng nhạc R&B, Pop, Latin, Rock, Jazz và nhạc Trữ tình.

Jhoy là giọng ca nữ chính của nhóm, với khả năng chơi Keyboard và hát điêu luyện là trưởng nhóm, có thâm niên gần 20 năm tham gia ngành giải trí, cô đã biểu diễn ở nhiều khách sạn 5 sao khắp Châu Á và Trung Đông. Sở trường của cô là nhạc Jazz, những ca khúc trữ tình, rock và nhạc hiện đại. Cô cũng hát được các ca khúc tiếng Nhật và Trung Hoa

Aijo là thành viên trẻ nhất nhóm. Cô bắt đầu con đường ca hát lúc mới 16 tuổi. Bởi âm nhạc đã chảy trong huyết quản, cô học rất nhanh các bản nhạc ưa thích của mọi thời đại. Có thể nói cô còn mới mẻ trong ngành giải trí, nhưng bạn sẽ không nghĩ thế khi xem cô trình diễn.

Maria Mahal, cô gái người Mỹ gốc Philippines, thu hút khán giả với vẻ yêu kiều và những bước nhảy điệu nghệ.

Norwin, chàng trai trẻ với ngoại hình như một người mẫu Philippines, giọng nam duy nhất của nhóm, có khả năng hát khúc Xêcăng, có thể gây bất ngờ cho khán giả với lối thể hiện độc đáo từ những bản nhạc của thập niên 70, 80 đến những ca khúc hiện đại.

Lạc Hồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT