Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gây ấn tượng khi trổ tài giới thiệu sản phẩm bằng vè

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong Tập 6 Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, thương hiệu yến sào thượng hạng Hoàn Vũ Yến đã được thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đề cập và giới thiệu một cách đầy ấn tượng qua một bài vè.

Với vai trò Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoàn Vũ Yến mang đến loạt sản phẩm thượng hạng, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho các thí sinh trong suốt quá trình chinh chiến tại cuộc thi. Sản phẩm của Hoàn Vũ Yến cũng thường xuyên xuất hiện cùng các thí sinh tại truyền hình thực tế.

Mới đây, trong Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đã có màn giới thiệu về các sản phẩm của Hoàn Vũ Yến bằng thể loại vè đầy bất ngờ và đặc sắc.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gây ấn tượng khi trổ tài giới thiệu sản phẩm bằng vè - 1

Các sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu yến sào Hoàn Vũ Yến như Ngọc Châu Yến, Thanh Vũ Yến hay Hồng Nhan Yến đều được nhắc tới với những mỹ từ.

Cụ thể, thay vì trả lời câu hỏi ứng xử như những tập trước, thử thách ở vòng loại trừ của Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được thay đổi cực kỳ thú vị và khác biệt. Với đề bài “Xây dựng một sản phẩm Viral Clip giới thiệu về các đặc sản, các món ăn ba miền của Việt Nam”, 25 thí sinh bước vào vòng loại trừ phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để giành lấy tấm vé đi tiếp trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gây ấn tượng khi trổ tài giới thiệu sản phẩm bằng vè - 2

Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đã chinh phục Ban giám khảo và giành tấm vé đi tiếp bằng một bài vè về sản phẩm yến chưng của Hoàn Vũ Yến do mình tự sáng tác. Trong vòng 1 phút ngắn ngủi, cô gái đến từ Thành phố Hồ Chí Minh  đã có thể ‘gói gọn’ những thông tin nổi bật về thương hiệu yến sào thượng hạng này trong sản phẩm của mình.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gây ấn tượng khi trổ tài giới thiệu sản phẩm bằng vè - 3

Yến tươi chưng sẵn là những dòng sản phẩm đặc biệt mà Hoàn Vũ Yến dành tặng cho các cô gái của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với vai trò là đối tác chính thức trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Hoàn Vũ Yến đồng hành và dành sự chăm sóc đặc biệt cho các thí sinh trong suốt hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện Cosmo danh giá, giúp những cô gái bồi bổ sức khỏe và có đủ năng lượng để chinh phục hành trình “Tôi luyện nên tôi.”

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gây ấn tượng khi trổ tài giới thiệu sản phẩm bằng vè - 4

Hoàn Vũ Yến luôn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chỉn chu từ chất lượng đến bao bì. Tất cả sản phẩm đều được chế biến hoàn toàn từ 100% yến sợi tươi nguyên chất, không pha trộn, không chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng tối ưu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT