Sức khỏe của các nạn nhân trong vụ cháy nhà ở Trung Kính, Hà Nội ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

3 nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) đang cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Theo Vietnamplus, sáng ngày 24/5, TS.BS Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện giao thông Vận tải cho biết, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ cháy xảy ra trong đêm tại phố Trung Kính. Hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại khoa cấp cứu.

2 bệnh nhân trẻ tiếp theo vào viện chỉ có những triệu chứng hô hấp đơn thuần sau khi thở oxy, truyền dịch, dùng thuốc khí dung thì hiện tại tình trạng 2 bệnh nhân đã ổn định. Bệnh viên đã chuẩn bị máy móc phương tiện để sẵn sàng cấp cứu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 nạn nhân nhập viện, mỗi nạn nhân nhập viện cách nhau khoảng 30 phút.

Sức khỏe của các nạn nhân trong vụ cháy nhà ở Trung Kính, Hà Nội ra sao? - 1

Nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính, Hà Nội đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải. Ảnh: Sức khỏe và đời sống.

Theo bác sĩ Tuấn Anh trường hợp bệnh nhân nặng là cụ già. Các bác sĩ đang dốc sức điều trị cho bệnh nhân nhưng do cao tuổi nên tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước. "Đối với những bệnh nhân tử vong ngoài viện do bệnh viện không có nhà xác nên các nạn nhân đã được di chuyển đi nơi khác", bác sĩ Tuấn Anh thông tin trên tờ Đời sống Pháp luật.

Khoảng 0h45 ngày 24/5, ngôi nhà tại ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) bốc cháy khiến 14 người chết và 3 người bị thương. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Đến 1h26, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua tìm kiếm, sơ bộ các lực lượng phát hiện 14 người tử vong.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT