Show truyền hình nổi tiếng Trung Quốc có sự tham gia của Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết có phiên bản Việt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình truyền hình thực tế về gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc “Super Mom” có mặt tại Việt Nam với tên gọi “Mẹ siêu nhân".

Mẹ siêu nhân từ nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được ra mắt với thông điệp “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”: Khi bắt đầu quá trình nuôi dạy những đứa con,  thiên chức và nghĩa vụ của một người mẹ được xuất hiện, vì vậy mẹ không tự nhiên được sinh ra, mẹ trưởng thành cùng con trong quá trình phát triển. Theo kế hoạch dự kiến, mùa đầu tiên của Super Mom phiên bản Việt Nam sẽ có 15 tập.

Show truyền hình nổi tiếng Trung Quốc có sự tham gia của Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết có phiên bản Việt - 1

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ. 

Show truyền hình nổi tiếng Trung Quốc có sự tham gia của Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết có phiên bản Việt - 2

Tại Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế Super Mom được MangoTV sản xuất tổng cộng 3 mùa với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như Hoắc Tư Yến, Huỳnh Thánh Y, Giả Tịnh Văn, Đặng Sa, Y Năng Tịnh, Hồ Ca, Đổng Khiết, Mai Đình… Mỗi một mùa phát sóng, Super Mom đều tạo ra được những dấu ấn riêng và tác động tích cực đến xã hội qua hành trình trưởng thành cùng nhau của các mẹ và bé.

Mẹ siêu nhân – Super Mom Vietnam 2024 sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20h – 21h30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT