Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022),tối 3/2/2022 – Mùng 3 Tết Nhâm Dần, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật Đảng là niềm tin tất thắng.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, mỗi người dân lại bồi hồi, nhớ lại một trong những sự kiện lịch sử trọng đại của cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Sự kiện đó là ngọn đuốc soi dường cho dân tộc ta thoát khỏi ách nô lệ. Cách đây 92 năm, ngày 3/2/1930, Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 1

Pháo hoa khai mạc chương trình nghệ thuật Đảng là niềm tin tất thắng

Theo đó, chương trình nghệ thuật gồm hai chương: Xuân của niềm tin và Tết của hy vọng. Khán giả đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc, với những ca khúc, bài ca cổ nổi tiếng như:

Dấu chân phía trước (thơ Hồ Thi Ca; nhạc Phạm Minh Tuấn), Tiếng hát giữa rừng Pác Bó (sáng tác Nguyễn Tài Tuệ), Suối Lê- nin (Nhạc: Hoàng Đạm - Phạm Tuyên; Lời Thơ: Trần Văn Loa), Ca ngợi Hồ Chủ tịch (Văn Cao),  Lãnh tụ ca ( Lưu Hữu Phước), Cung đàn mùa xuân (Cao Việt Bách), Dệt chặng đường xuân (Anh Động),…

Chương trình có sự tham gia của các  ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSND Trọng Hữu, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tấn Thi, Thanh Sử, Anh Bằng, Thanh Nguyên, Đông Nhi, Phạm Thế Vỹ, Cao Công Nghĩa, nhóm MTV,…

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 2

Tiết mục mở màn VỮNG BỀN MỘT CÕI NON SÔNG, sáng tác Nguyễn Hoài Nhân, biên đạo NSƯT. Tố Như – Hồng Ngân cùng tiếng hát của ca sĩ Đào Mác, Duyên Huyền

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 3

Chương trình nghệ thuật thu hút đông đảo người dân và du khách 

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 4

Cách đây 92 năm, ngày 3 tháng 2 năm 1930, Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời

Tại Bến cảng Sài Gòn, cách đây 111 năm người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành với tên gọi “Văn Ba” đã đặt chân lên trên chiếc tàu “L’amiral  Latouche-Tréville”  để bắt đầu một hành trình sóng gió khắp năm châu bốn biển, theo tiếng gọi của tự do, bình đẳng bác ái và với mong ước tìm ra con đường giải phóng dân tộc khỏi lầm than, xiềng xích. Và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta đã thắp lên những mùa xuân của niềm tin cho dân tộc Việt Nam.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 5Nhìn lại chặng đường 92 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta tiến hành cuộc đấu tranh cách mạng thật hào hùng, mở ra những trang sử vàng chói lọi của dân tộc Việt Nam.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 6

Tiết mục ca cổ DỆT CHẶNG ĐƯỜNG XUÂN - Biểu diễn: NSND. THANH NGÂN – NSND. TRỌNG HỮU

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 7

Ca khúc MÙA XUÂN TRÊN QUÊ HƯƠNG 

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 8

Ca khúc CUNG ĐÀN MÙA XUÂN - Biểu diễn NSND. TẠ MINH TÂM

Từ mùa Thu đại thắng, đất nước ca khúc khải hoàn, Bắc Nam nối liền một dải, chung một nhịp đập trái tim, chung những khát vọng đổi mới và thịnh vượng. Nơi Người ra đi tìm đường cứu nước sau bao thăng trầm bão giông, giá rét của lịch sử, một mùa xuân mới đã lại về khi tên của Người được đặt cho tên của mảnh đất hào khí, nhân nghĩa nơi nắng ấm phương Nam.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 9

TP.HCM, nơi Bác Hồ gửi trọn niềm tin yêu và hy vọng suốt dọc dài trăm năm ấy, ngày nay đã vươn lên bằng khát vọng rực rỡ tên vàng của dân tộc. Những mùa xuân sắt son một niềm tin theo Đảng, tên người Hồ Chí Minh luôn rực sáng trong trái tim mỗi con người Việt Nam.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 10

Ca khúc TỰ HÀO THÀNH PHỐ TÔI YÊU - NATHAN LEE và Nhóm múa Arabesque

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 11

Kịch hát THÀNH PHỐ GÌ KỲ - Âm nhạc: Nhật Minh, Sáng tác ca khúc: Nguyễn Thái Dương, Biên kịch: Mai Khắc Thảo, Dàn dựng: Vũ Đình Toàn, Biên đạo:  Vĩnh Khương

Người dân thành phố nói riêng và cả nước nói chung sẽ không thể quên và không bao giờ quên được một chặng đường gian khó mà kiên cường của thành phố Hồ Chí Minh, nhất là trong đại dịch Covid trong năm 2021 vừa qua.

Trong tâm dịch, những tấm lòng tương thân tương ái, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Trung ương và thành phố luôn sát cánh bên người dân, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau, nắm tay nhau cùng vượt qua đại dịch và đã chiến thắng dịch bệnh trong ấm áp tình người.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 12

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 13

Ca khúc YÊU THƯƠNG VIỆT NAM - Biểu diễn ca sĩ ĐÔNG NHI

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 14

Với truyền thống năng động, sáng tạo, nghĩa tình, trong giai đoạn dịch Covid – 19 diễn biến khốc liệt, Nhân dân Thành phố Bác đã đồng lòng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để cùng nhau vượt qua khó khăn; đổi mới sáng tạo góp phần thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa khôi phục đời sống kinh tế - xã hội.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 15

Nhạc múa + Ca khúc CHÀO XUÂN – TẾT HY VỌNG

Và trong đó nghĩa tình đã trở thành nét đặc trưng của tính cách, văn hóa ứng xử, tư duy hành động của người dân TP. HCM, để thành phố của chúng ta xứng đáng là một thành phố năng động, sáng tạo, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 16

Chương trình văn nghệ được sự hưởng ứng của đông đảo người dân và du khách

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 17

Ca khúc NĂM QUA ĐÃ LÀM GÌ - Ca sĩ NOO PHƯỚC THỊNH

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 18

Ca khúc CÙNG NHAU TA THẮP SÁNG - Biểu diễn ca sĩ PHƯƠNG VY

Show ca nhạc đầu Xuân tại trung tâm TP.HCM thu hút hàng ngàn người tham dự - 19Trái tim đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đã cùng hướng về miền Nam, dành trọn yêu thương Việt Nam cho thành phố mang tên Người và cùng với cả nước, thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước vượt qua đại dịch để cùng nhau đón một mùa xuân mới, cùng nhau đón bình minh xuân Nhâm Dần.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.