Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối ngày 25/11/2020, tại Đảo nổi trung tâm Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Vòng bán kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam làn II-2020.

Mở màn đêm Bán kết, Top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 đã có phần giới thiệu bản thân trong bộ  dài trắng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, với lợi thế sân nhà, 4 thí sinh Đắk Nông đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả xem trực tiếp.

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 1

Top 30 cô gái xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu vòng Bán kết đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để có mặt tại Gia Nghĩa – Đắk Nông

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 2

Các thí sinh xuất hiện trong phần thi Trang phục dân tộc các vùng miền; mỗi thí sinh đã xuất hiện trong sự độc đáo riêng

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 3

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 4

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 5

Qua phần thi này, không chỉ là phần thi trình diễn trang phục đơn thuần mà còn giúp thí sinh cảm nhận được vẻ đẹp của trang phục các dân tộc anh em trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

Sức lan tỏa và quảng bá tinh hoa dân, nét độc đáo của đất nước và con người Việt Nam chính là sự hòa đồng của tất cả dân tộc anh em.

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 6

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 7

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 8

Tiếp theo, trong phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh tạo sự lôi cuốn cho mọi khán giả khi 30 cô gái với bấy nhiêu vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa xuất hiện trên sân khấu.

Phần thi này không chỉ luôn gây chú ý từ những bộ trang phục mà vì bất cứ cô gái nào cũng có thể xinh đẹp hơn ngày thường nên việc chọn lựa cô gái xinh đẹp nhất trở nên vô cùng khó khăn.

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 9

Các nghệ sĩ tham gia chương trình tạo nhiều điểm nhấn khó quên dẫn dắt toàn bộ chương trình tăng cao sự hào hứng. Nhóm Rap Nguyên Quán – NMT, EDDY KEY, MC TEE đã gây ấn tượng đặc biệt với bản rap ĐẮK NÔNG ĐẠI NGÀN (Lời: Nguyễn Chung).

Thật khó tả cảm xúc khi một bản Rap Việt lại có thể mang đến nhiều dấu ấn về tài nguyên và du lịch của vùng đất Đắk Nông.

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 10

Sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Tuấn Hưng đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nếu Nguyễn Phi hùng xuất hiện nhẹ nhàng, vui tươi trong ca khúc Em đẹp nhất đêm nay (sáng tác: Vũ Quốc Việt)thì Tuấn Hưng đã góp phần làm sân khấu trở nên lôi cuốn hơn.

Đặc biệt là thông tin ca sĩ Tuấn Hưng giải nghệ gần đây đã làm nóng không khí đón chờ anh tại Đắk Nông cũng như nhiều sân khấu.

Rực rỡ sắc màu Đêm bán kết Miss Tourism 2020 - 11

Miss Tourism Vietnam  là một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn – tài năng – trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới.

Sau thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2017, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 diễn ra với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá Di sản Du lịch và bảo vệ môi trường.

Tiếp theo vào ngày 28/11/2020, cũng tại sân khấu Đảo nổi trung tâm thành phố Gia Nghĩa – Đăk Nông sẽ diễn ra Đêm chung kết Miss Tourism lần II-2020.

Hữu Long

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT