Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 1

Trên thế giới này mỗi một phút đều có một điều kỳ diệu đã và đang xảy ra.

Trang - Một cô gái gốc người Miên sống ở miền Tây, dù nghèo nhưng có lòng tự trọng cao, tiếp nối nghề trồng vườn cam sành ghép gốc cam mật của ông ngoại. Ước mơ có thể giới thiệu giống cam của mình đến các siêu thị trái cây lớn ở Sài Gòn.

Trường - Một anh nhà giàu, đẹp trai con bà chủ chuỗi siêu thị trái cây Vitamin không biết mình biết ta, hay khinh người.

Họ vô tình gặp nhau khi Trang đến chào hàng trái cây mới tại chuỗi siêu thị trái cây Vitamin của Trường và Trường là người phủi tay, tỏ vẻ khinh khi với những thứ Trang đem đến.

Thế là họ ghét nhau.

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 2

Xui rủi thay, ba Trường bị người bạn thân tín nhất phản bội, khiến ông phải gánh một khoản nợ lớn. Ông buộc phải tạm thời thế chấp nhà cửa cũng như cả chuỗi siêu thị của mình để lấy tiền chi trả nợ nần, tránh cảnh tù tội. Mẹ con Trường từ chủ bỗng trở thành tay trắng, họ phải tạm thời lánh nạn về quê ngoại của mẹ Trường ở miền Tây, còn ba Trường quyết ở lại để tìm cách lấy lại chuỗi siêu thị trái cây Vitamin.

Về miền Tây, như “oan gia” từ kiếp trước, Trường không ngờ lại ở gần nhà với Trang- kẻ mà anh rất ghét, bất ngờ hơn nữa là không chỉ có một cặp oan gia Trang và Trường ghét nhau mà chính mẹ của Trang và mẹ Trường cũng đã từng có hiềm khích từ hồi còn trẻ.

Hai gia đình quyết không đội trời chung.

Trớ trêu thay, cả hai gia đình lại có chung hai khu vườn trái cây nằm sát cạnh nhau, đối diện trước nguy cơ cam bị bệnh vàng lá và nguy cơ trộm phá, họ đã bỏ đi hiềm khích riêng mà vì cái chung, sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn.

Khi cả hai gia đình hòa thuận trở lại, mối tình giữa Trang và Trường chớm nở cũng là lúc ba của Trường lấy lại được chuỗi siêu thị trái cây Vitamin, mẹ con Trường phải trở về Sài Gòn để gầy dựng lại. Trường muốn Trang đi theo nhưng Trang từ chối, cô quyết ở lại để giữ lấy mảnh vườn và lập nghiệp từ đây.

Sau khi guồng máy chuỗi siêu thị trái cây Vitamin hoạt động lại như cũ, mẹ của Trường bất ngờ với quyết định của Trường, anh muốn trở về miền Tây để cùng Trang gầy dựng cơ nghiệp từ miền quê nghèo nàn.

Phim Vườn yêu chuyển tải một nội dung tình cảm tâm lý, hài hước, những tình huống thú vị, bất ngờ sẽ làm người xem thỏa mãn. Bộ phim còn là quan niệm mới, cách nhìn mới của những người trẻ quyết tâm xây dựng quê hương, yêu thương nguồn cội - nơi họ đã từng gắn bó kỷ niệm.

Các vai chính:

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 3

Bích Huyền (vai Trang): 19 tuổi, Ngoại hình dễ thương, da ngăm, tính tình chân chất, hồn hậu, dễ thương, hài hước, có lòng tự trọng cao.

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 4

Quốc Trường (vai Trường): 26 tuổi, Cao, đẹp trai, phong độ, con trai duy nhất của ông chủ chuỗi siêu thị trái cây Vitamin. Được sống sung sướng từ nhỏ nên tính tình anh rất ích kỷ, dễ khinh người, tuy nhiên, con người bên trong anh rất hiền lành và dễ xúc động, tốt bụng.

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 5

Trương Nhi (vai Thúy Vy:) 22 tuổi. Ngoại hình bắt mắt, quyến rũ. Là người yêu của Trường ở Sài gòn, tính tình chảnh chọe, khó ưa, nhà nghèo nhưng học đòi làm sang, song lại hết lòng vì người mình yêu.

Phim Truyền hình: “VƯỜN YÊU” - 6

Thành Đạt (vai Đức:) 25 tuổi. Ngoại hình vạm vỡ, vẻ mặt luôn hài hước. Là bộ đội, xuất ngũ, gia đình khá giả, có ruộng lúa, của ăn của để. Tính tình cục mịch, không có duyên ăn nói, nhưng có tài làm trò khiến người khác phải cười, rất trọng nghĩa khí.

Kịch bản: Diệu Như Trang

Đạo diễn: Xuân Cường

Sản xuất: Công ty Sóng Vàng

Thời lượng: 30 tập x 45 phút

Diễn viên: Bích Huyền, Quốc Trường, Trương Nhi, Thành Đạt, Jenny Hải Yến,…

Phát sóng lúc 22g00 thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi lần 1 tập, trên HTV9, kể từ 24/9/2012

Mi Ty

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT