Phim Truyền hình tết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LÝ BÔNG MAI

Phim Truyền hình tết - 1

  Trọng nam khinh nữ là tính cách vai diễn mới của Hoài Linh trong bộ phim Truyền hình Tết Lý Bông Mai do Lasta sản xuất. Trong phim, anh vào vai ông Hai Sửu, tính tình khó chịu đặc biệt ông trọng nam kinh nữ. Ông Hai Sửu có 2 người con, Thọ (Như Phúc) và Phúc (Đình Toàn). Ông Hai rất cưng chiều Phúc vì là trai còn Thọ là gái. May mà trong nhà còn có bà Hai Sửu (Phương Dung) nên Thọ nhiều phen cũng đỡ tủi thân. Thọ thương Chuột một thanh niên mồ côi, tính tình hiền lành chịu thương chịu khó và có ý thức thoát nghèo bằng chính sức lao động của mình.

Hội tụ dàn diễn viên hài đình đám như Hoài Linh, Đình Toàn, Hòa Hiệp, Như Phúc, Minh Béo, Kim Phương, Thanh Tùng, Thân Thúy Hà…, Lý Bông Mai có 13 tập phát sóng trên kênh Let’s Viet trải dài từ 23 Tết tới mùng 5 Tết, sẽ mang tiếng cười rộn rã đến cho khán giả yêu thích hài Việt Nam. Phim hài vốn là sở trường của Đạo diễn – NSND Trần Ngọc Giàu, nên Lý Bông Mai hứa hẹn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

  THẦY ĐỔI NGHỀ

 Phim Truyền hình tết - 2

 Năm hết Tết đến, người người đều ao ước đón nhận một năm mới may mắn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Dù là người có tín ngưỡng hay không, bất cứ ai cũng ít nhiều mong muốn biết được tương lai của một năm mới sắp đến. Nếu là điều tốt đẹp, họ vui vẻ đón nhận, nhưng cũng tìm cách tránh né, xua đi những điều xui xẻo, kém may mắn. Nắm bắt được nhu cầu đó, không ít dịch vụ bói toán, mê tín nở rộ. Đôi khi niềm tin trở thành cuồng tín sẽ dẫn đến hệ lụy không tốt.

Câu chuyện trong Thầy đổi nghề dùng tiếng cười hài hước để lên án, châm biếm, mỉa mai những ông “thầy” mượn danh thần thánh lừa gạt người xem, nhằm thu lợi bất chính  cho mình. Qua đó, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh những người nhẹ dạ, cả tin, để niềm tin mù quáng làm mờ mắt, mê muội. Một thế giới tâm linh ma mị do các thầy bói “sáng tạo” ra để che mắt thiên hạ, hứa hẹn sẽ lôi cuốn và hấp dẫn.

Phim hài, vui nhộn, lồng ghép vào không khí Tết, 4 tập, mỗi tập 45 phút, do Hãng Phim Nghệ Thuật Việt (V-Art Films) sản xuất, Đạo diễn Nguyễn Dương, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Việt Anh, Huy Khánh, Phương Hằng, Hùng Cửu Long, Sam (Hà My), Hiếu Hiền, Tấn Bo, Bá Thắng, Hoàng Sơn, Uyên Trinh…                      

Phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán 2014 trên kênh VTV.

 TÍA ƠI…!

 Phim Truyền hình tết - 3

Tía ơi! nguyên bản là phim tình cảm hài chiếu rạp, nay được tóm gọn thành 5 tập Phim Truyền hình để phát sóng vào dịp tết 2014. Phim của Đạo diễn Xuân Phước, do Cty CP Truyền Thông- Điện Ảnh Sài Gòn & Hãng phim  Xuân Phước phối hợp sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của bộ ba danh hài Hoài Linh - Minh Nhí - Hoàng Sơn, hợp cùng Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Lê Bê La. Thúy Diễm…      

 Mi Ty

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT