Nữ nghệ sĩ U50 không ngại chia sẻ "tôi thích trai trẻ", chấp nhận đi với người yêu bị nói như mẹ con

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

NSƯT Cát Tường không ngại chia sẻ bản thân mình thích trai trẻ.

Trong chương trình “Chuyện đời chuyện nghề” tuần này, NSƯT Cát Tường đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện quen người yêu kém tuổi: “Có thể trai trẻ đó nhìn tôi hấp dẫn nên đến với tôi. Trong tình yêu, tôi không quan trọng tuổi tác, chỉ quan trọng xem người yêu tôi có ngại khi đi với người lớn tuổi hơn như tôi hay không”.

Nữ nghệ sĩ U50 không ngại chia sẻ "tôi thích trai trẻ", chấp nhận đi với người yêu bị nói như mẹ con - 1

NSƯT Cát Tường 

Cát Tường chia sẻ: “Hồi trước tôi cũng ngại yêu người kém tuổi nhưng sau này có mấy đứa em đã đả thông tư tưởng cho tôi, tại sao tôi phải ngại? Đừng tưởng rằng ai muốn quen trai trẻ cũng được. Người trẻ bây giờ không như vậy, họ có rất nhiều lựa chọn và cơ hội. Tôi có tiền thì phải 1 tỷ người nhiều tiền hơn tôi. Tôi đâu có giàu bằng người này người kia.

Có thể người trai trẻ đó nhìn tôi hấp dẫn nên mới đến với tôi. Đừng nghĩ xấu đàn ông rằng cứ hễ trai trẻ quen với người lớn tuổi là vì tiền bạc. Có những trường hợp ngoại lệ không phải như vậy”.

Cô còn cho hay: “Điều quan trọng nhất khiến tôi ngại vẫn là cha mẹ tôi. Gia đình tôi chỉ chấp nhận cho tôi quen trai trẻ kém tôi một con giáp đổ lại”.

Nữ nghệ sĩ U50 không ngại chia sẻ "tôi thích trai trẻ", chấp nhận đi với người yêu bị nói như mẹ con - 2

Ngoài ra, NSƯT Cát Tường còn khẳng định: “Tôi không sợ bị nói đi với người yêu nhìn như mẹ con. Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ, nên phải giữ nguyên sự trẻ trung đó mỗi ngày thấy họ tôi vui hơn. Tôi không sợ bị nói đi với người yêu nhìn như hai mẹ con. Tôi thấy điều đó hết sức bình thường. Mọi chuyện đều là duyên, duyên đến thì mình vui, nay cười được thì cứ cười. tôi sợ trái đắng do người trong cuộc mang lại, chớ không sợ ngoài xã hội. 

Cuộc đời tôi chỉ sợ cha mẹ thôi, đến con tôi không chịu thì tôi cũng kệ nó. Nhưng cha mẹ tôi không chịu thì tôi phải chịu. Con tôi cũng không ngăn cản gì tôi, miễn sao tôi vui là được”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Tuyền

CLIP HOT