Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Quốc đã và đang có nhiều chính sách: mở lại visa ngắn hạn, chấp nhận trở lại visa đi lại nhiều lần… tạo điều kiện cho việc tái khởi động ngành du lịch giữa 2 nước thuận lợi hơn.

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 1

Họp báo bổ nhiệm “BLANK2Y” làm “Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”

Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, ngày 9/7/2022 tại khách sạn Lotte, Hà Nội, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - KTO đã chính thức bổ nhiệm “BLANK2Y” - nhóm nhạc nam gồm 9 thành viên và CEO Choi Sung Muk làm “Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”.

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 2

Toàn cảnh lễ bổ nhiệm với sự tham dự của đông đảo phóng viên, nhà báo

Sự kiện nhằm đẩy mạnh quảng bá và phục hồi du lịch Hàn Quốc hậu đại dịch Covid-19, theo đó, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã chuẩn bị và triển khai nhiều hoạt động trong nửa đầu năm 2022 với nhiều chương trình.

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 3

Ông Lee Jae Hoon - Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam 

Phát biểu tại sự kiện, ông Lee Jae Hoon – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Việt Nam là đất nước có mối quan tâm đến K-pop cũng như văn hóa Hàn Quốc cao hơn bất kỳ khu vực nào khác, vì vậy trong tương lai, cùng với “Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam” BLANK2Y, chúng tôi dự định sẽ tích cực quảng bá du lịch thông qua làn sóng Hàn Quốc “Hallyu” hướng đến giới trẻ".

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 4

Ông Lee Jae Hoon trao bằng chứng nhận Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho nhóm tân binh BLANK2Y

Với vai trò “Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”, BLANK2Y sẽ giữ nhiệm kỳ một năm, từ 9/07/2022 đến 8/07/2023. Trong thời gian này, nhóm sẽ đồng hành cùng KTO trong nhiều hoạt động thúc đẩy du lịch Hàn Quốc thông qua K-Pop.

Nổi bật trong các hoạt động năm nay là kế hoạch biểu diễn tại “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội” - sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới.

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 5

Ông Choi Seong Muk - CEO công ty giải trí Keystone phát biểu tại sự kiện

Đại diện nhóm nhạc BLANK2Y chia sẻ: "Năm 2022 là một năm vô cùng ý nghĩa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi vô cùng vinh dự được trở thành Đại sứ Danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam".

“Bằng âm nhạc của mình, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, thúc đẩy du lịch giữa hai nước, và hơn cả đó là kết nối, thắt chặt thêm tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, cùng nhau phát triển hơn nữa.” Đại diện nhóm nhạc BLANK2Y cho biết.

Nhóm nhạc BLANK2Y chính thức giữ vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - 6

BLANK2Y - nhóm nhạc tân binh nam đa quốc tịch, ra mắt vào ngày 24/5/2022 gồm 9 thành viên đang hoạt động tích cực tại Hàn Quốc cũng như trên khắp thế giới

Nhóm tân binh với thành công của mini-album đầu tay “K2Y I: CONFIDENCE. [Thumbs Up]”, đạt hơn 13 triệu lượt xem MV sau khi phát hành, đứng đầu bảng xếp hạng Album theo ngày của HANTEO…

Tính đến nay nhóm đã bán được 80,000 bản và kỳ vọng sẽ giúp nhóm bùng nổ trong tương lai, trở thành tên tuổi nổi bật trong thị trường Kpop.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT