Nhiều lần vạ miệng với sao nữ, Phát La tiếp tục khiến netizen ngao ngán khi bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây không phải là lần đầu tiên Phát La bị trỉ trích vì hành động thiếu tinh tế.

Trong lúc vụ ly hôn của vợ chồng Xoài Non -Xemesis đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người quen với cặp đôi cũng bị liên lụy như ViruSs, Sunna,... Nhân vật mới nhất là Phát La.

Nhiều lần vạ miệng với sao nữ, Phát La tiếp tục khiến netizen ngao ngán khi bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ - 1

Phát La là nhân vật tiếp theo được gọi tên trong cuộc hôn nhân tan vỡ của Xoài Non và Xemesis

Theo dòng sự kiện, vào ngày 17/6 - sau khi Xoài Non và Xemesis vừa tuyên bố chia tay được 1 ngày, Phát La đăng ảnh chụp cùng khi đi ăn với vợ chồng nam streamer trước đây. Điều đáng nói là Phát La có hành động “kém sang” khi đính kèm thẳng tên Xoài Non vào bức ảnh cùng với chú thích: “Một thời đã qua… Phạm Trang chụp lại kỷ niệm đẹp”.

Nhiều lần vạ miệng với sao nữ, Phát La tiếp tục khiến netizen ngao ngán khi bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ - 2

Hành động của nam diễn viên bị chỉ trích là kém duyên

Ngay lập tức cư dân mạng cho rằng bài đăng của Phát La ở thời điểm này là không hợp lý, kém duyên. Thậm chí có ý kiến còn gay gắt cho rằng nam diễn viên mượn sự việc của vợ chồng Xoài Non để ké “fame”, câu tương tác. Cư dân mạng nhắc lại lại vụ thả thính kém duyên của Phát La với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, gần đây nhất là lần phát ngôn khiếm nhã với Trang Pháp và chỉ trích anh chàng vì có những hành động thiếu tôn trọng với các sao nữ.

Nhiều lần vạ miệng với sao nữ, Phát La tiếp tục khiến netizen ngao ngán khi bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ - 3

Nam diễn viên từng có hành động kém duyên với Trang Pháp

Hiện tại bài đăng đã không còn trên trang cá nhân của Phát La nữa song cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại và share trên nhiều diễn đàn. Hầu hết các bình luận đều không đồng tình với việc làm của nam diễn viên.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Biết là thân nhưng lên status với hình này thì vô duyên nha.

- Phát La thì khỏi nói rồi.

- Tưởng vậy là ngầu hay gì?

- Có mấy bạn nói người trong cuộc không nói thì người ngoài nói làm gì. Nhưng có khi người trong cuộc khó chịu mà người ta ngại mặt mũi nhau sau này nên không dám nói đó.

- Không hiểu Phát La nghĩ gì mà làm vậy nữa.

Phát La có tên đầy đủ là La Vĩnh Phát, sinh năm 1993. Anh chàng được cho là người anh thân thiết của Xoài Non khi cùng hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Phát La cũng là một trong những người đầu tiên review biệt thự triệu đô của vợ chồng Xoài Non.

Nhiều lần vạ miệng với sao nữ, Phát La tiếp tục khiến netizen ngao ngán khi bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ - 4

Anh được biết có mối quan hệ khá thân thiết với Xoài Non và Xemesis

Với Xemesis, Phát La cùng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ với nam streamer. Thời điểm ghi hình, vợ chồng Xemesis vẫn rất tình cảm, Xoài Non còn gửi gắm Phát La chăm sóc, để ý chồng giùm mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Nhiên

CLIP HOT