Nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về việc chê Đàm Vĩnh Hưng hát chán, thiếu tôn trọng khán giả

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng với nội dung tiêu cực. Cụ thể, fanpage này chia sẻ: "Nhạc sĩ Trần Tiến: Tôi chưa thấy ai hát chán và thiếu tôn trọng tác giả như Đàm Vĩnh Hưng". Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng chục ngàn tương tác.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Trần Tiến tự quay đoạn video clip gửi đến truyền thông phản hồi về vụ việc. Ông khẳng định chưa bao giờ có phát ngôn hay chia sẻ nội dung này về Đàm Vĩnh Hưng. 

Nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về việc chê Đàm Vĩnh Hưng hát chán, thiếu tôn trọng khán giả - 1

Nhạc sĩ Trần Tiến yêu cầu phía đăng tin cung cấp bằng chứng về phát ngôn này. Ông nói: "Tôi chưa bao giờ có phát ngôn này. Tôi đề nghị người đã đăng hình ảnh tôi và Đàm Vĩnh Hưng lên mạng hãy gặp tôi. Nếu là cơ quan báo chí, tôi sẽ đến gặp Tổng biên tập của trang báo để nói rằng cho tôi nghe phần ghi âm lời nói này của tôi. Còn nếu không có thì không nên bịa đặt như thế. Nghệ sĩ chúng tôi không bao giờ nói xấu nghệ sĩ khác. Đấy là đạo đức của những nghệ sĩ chân chính".

Còn về phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca Tình ơi ngủ yên cho biết anh buồn khi bị một số trang mạng xã hội giật tít câu view, hạ thấp danh dự bản thân. Anh cho biết mình rất yêu quý các sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng thể hiện Chiếc vòng cầu hôn, Mặt trời bé con, Mẹ tôi... Bản thân anh và nhạc sĩ cũng có những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Do đó, anh khẳng định Trần Tiến không bao giờ phát biểu như trên.

"Nhiều trang giật tít, dựng chuyện, cắt ghép thành vài phát ngôn nghe rất phản cảm. Điều này làm cho người nghệ sĩ bị mất điểm trong suy nghĩ của công chúng, trong khi chúng tôi không hề phát biểu hay làm ra điều đó", anh nói.

Nam ca sĩ mong khán giả tỉnh táo chọn lọc thông tin, tránh bị ảnh hưởng bởi nội dung tiêu cực. Anh đề nghị các trang mạng dừng đặt điều, bôi xấu mình và đồng nghiệp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT