Nhã Phương sinh con trai, khoảnh khắc Trường Giang cận kề chăm sóc gây xúc động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khoảnh khắc Nhã Phương rơi nước mắt khi con trai chào đời khiến khán giả xúc động.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh cô hạ sinh con trai tại một bệnh viện ở TP. HCM. Theo đó, nữ diễn viên 49 ngày rơi nước mắt xúc động trong khoảnh khắc con chào đời. Đặc biệt, hình ảnh Trường Giang cận kề chăm sóc Nhã Phương trong giây phút quan trọng này khiến khán giả xúc động.

Nhã Phương sinh con trai, khoảnh khắc Trường Giang cận kề chăm sóc gây xúc động - 1

Được biết, con trai của Nhã Phương sinh vào ngày 5/10, tên ở nhà là Bi. Nhã Phương chia sẻ: “Vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny”. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương.

Ngay sau đó, Trường Giang cũng thông báo việc vợ sinh con trai. Đồng thời, anh cũng tình cảm gửi lời cảm ơn đến vợ: "Gia đình Trường Giang, Nhã Phương vừa đón thêm thành viên thứ 4 là một bé trai. Chân thành cảm ơn các y bác sĩ, cảm ơn sự quan tâm của khán giả gần xa ,chúng con cảm ơn gia đình. Và đặc biệt cảm ơn mẹ của bọn trẻ”, Mười Khó chia sẻ.

Nhã Phương sinh con trai, khoảnh khắc Trường Giang cận kề chăm sóc gây xúc động - 2

Cuối tháng 4/2023, Nhã Phương công bố tin mang thai lần 2. Người đẹp được nhận xét dù bầu bí nhưng vẫn thon gọn, không thay đổi quá nhiều, chỉ có bụng là nhô lên trông thấy. Từ khi công khai việc có tin vui, Nhã Phương và Trường Giang đều thoải mái chia sẻ với công chúng. Với chế độ dưỡng thai hợp lý khi chú trọng việc ăn uống, tập thể dục giữ dáng và giữ tinh thần thoải mái, bà xã Trường Giang được khen ngợi ngày càng trẻ đẹp khi mang thai lần hai.

Nhã Phương sinh con trai, khoảnh khắc Trường Giang cận kề chăm sóc gây xúc động - 3

Nhã Phương cho biết khi mang thai cô chỉ tăng khoảng 7-8 kg và chủ yếu tập trung vào bụng. Người đẹp vì vậy vẫn có tay chân gọn gàng, dễ dàng diện nhiều kiểu đồ bầu. Nhã Phương nói khi mang bầu, cơ thể cô có nhiều thay đổi. Tuy nhiên Trường Giang luôn sắp xếp công việc để túc trực bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc vợ. Người đẹp vì vậy luôn giữ được tinh thần thoải mái, đi du lịch, hỗ trợ ông xã kinh doanh và chăm sóc bản thân, giữ hình ảnh đẹp.

Nhã Phương sinh con trai, khoảnh khắc Trường Giang cận kề chăm sóc gây xúc động - 4

Sau khi hợp tác trong phim 49 ngày và có khoảng thời gian tìm hiểu, Trường Giang và Nhã Phương công khai mối quan hệ vào năm 2015. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi chính thức đám cưới vào tháng 9/2018. Sau đó, Nhã Phương sinh con gái đầu lòng Destiny vào năm 2019.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT