Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với những manh mối mà Minh Tú tiết lộ đã khiến khán giả "chắc đét" 100% danh tính sau chiếc mascot này là Dương Edward.

Tập 4 chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 với màn “quậy đục nước” của Kỳ Lân Lãng Tử qua ca khúc Tell Me Why đã khiến cho Hội đồng cố vấn "nhức não" khi manh mối trước kia đã hoàn toàn trở nên mù mờ. Không chỉ "cà khịa" Ngựa hôm nay "rất ngựa", Tóc Tiên còn cho hay: "Ở vòng 1 Tiên cứ tưởng đây là chàng trai thuộc sở trường pop-ballad, giờ qua dance cũng hợp luôn, chắc nhịp, chắc cao độ. Thậm chí, Kỳ Lân còn rap nữa nha, đa tài quá". 

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 1

Thấy dàn cố vấn quá hoang mang, chương trình đã mời siêu mẫu Minh Tú là người hé lộ thêm cho mọi người một chút manh mối. Thông qua những thông tin mà nữ siêu mẫu này tiết lộ như: LGBT, nhà ở số 1 Đặng Văn Ngữ và từng tham gia đóng phim và kết hợp với những dữ liệu ngay từ đầu Kỳ Lân tiết lộ đã khiến khán giả "chắc đét" 100% người đứng sau chiếc mascot Kỳ Lân Lãng Tử này chính là "hoàng tử cover" Dương Edward. 

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 2

Được biết, khi bộ phim "Tình yêu và tham vọng" lên sóng tập 3, nhiều khán giả không khỏi phấn khích trước sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật ca sĩ Tuấn Anh - do Dương Edward thủ vai. Anh chàng gây ấn tượng với mối tình kém đàn chị 11 tuổi nhưng băng tình cảm chân thành, mối tình của cả hai đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 3

Quay trở lại với thông tin Kỳ Lân Lãng Tử chia sẻ ở lần đầu xuất hiện, anh chàng đã có câu giới thiệu gây chú ý: "Tôi sinh ra và lớn lên từ những áng mây trên bầu trời". Không ít khán giả cho rằng đây là câu nói ẩn ý tên thật của nam ca sĩ là Nguyễn Tùng Dương (tên thật của Dương Edward) với từ "dương" có ý nghĩa là mặt trời, ánh sáng.

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 4

Một gợi ý quan trọng khác xuất hiện trong clip chính là dòng chữ ICMP. Đây cũng chính là ngôi trường mà Dương Edward đã tốt nghiệp tại Anh.

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 5

Năm lớp 11, Dương Edward đã được bố mẹ đầu tư cho sang Anh du học. Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Creative Musicianship liên quan đến sáng tác âm nhạc tại Viện Biểu diễn Âm nhạc Đương đại ICMP (The Institute of Contemporary Music Performance) London, Anh Quốc.

Minh Tú trực tiếp "lột mặt nạ" của Kỳ Lân Lãng Tử khi tiết lộ thông tin này - 6

Bên cạnh đó, với chất giọng trầm khàn, ấm áp và cũng đầy da diết của chàng Kỳ Lân khi thể hiện ca khúc "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" đã khiến khán giả nhận ra ngay nam ca sĩ khi vừa cất giọng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT