Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mẫu nhí Trần Bảo Châu sẽ được đứng chung sàn diễn với Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Thủy Tiên… trong show của NTK Kiên Vũ.

Ngày 9/9, Fashion show Tinh hoa cố đô sẽ diễn ra tại Hoa Lư, Ninh Bình. Tại đây, NTK Kiên Vũ sẽ trình làng BST Nguyệt hồi được lấy cảm hứng từ ánh trăng kỉ niệm dõi theo hành trình trưởng thành của mỗi người.

Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên - 1

Mẫu nhí Trần Bảo Châu sẽ đảm nhận vị trí vedette của hồi 1 trong BST "Nguyệt hồi".

Theo đó, mẫu nhí Trần Bảo Châu được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí vedette của hồi 1 - BST Nguyệt hồi. Tại show diễn của NTK Kiên Vũ, cô bé sẽ khoác lên mình bộ trang phục ấn tượng mang dáng dấp của những cây rơm tuổi thơ với không khí đoàn viên dưới ánh trăng tròn được NTK tái hiện qua nét vẽ tay trên vải.

Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên - 2

Điểm nhấn của thiết kế là chi tiết xếp ly gọng trắng tượng trưng cho hình ảnh lốc xoáy thời gian. Đặc biệt, bộ trang phục sử dụng chất liệu rơm thật, không chỉ gửi gắm ý tưởng của NTK mà còn truyền tải thông điệp về thời trang bền vững.

BST Nguyệt hồi gồm 30 thiết kế dạ hội và vest. Phá cách ở phom dáng, độc đáo từ chất liệu, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, cầu kỳ ở mỗi chi tiết đính kết, xử lý cut out sắc sảo, những thiết kế này sẽ mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng cho khán giả. 

Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên - 3

Một số thiết kế trong BST "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ

Với kỹ thuật dựng rập và draping 3D và tinh tế trong cách xếp nhún vải, NTK đã mang đến vẻ đẹp bồng bềnh và lãng mạn cho các thiết kế. Kết hợp với dàn dựng sân khấu, ánh sáng, âm nhạc, show diễn sẽ là cuộc du hành thời gian, mở ra không gian ký ức đầy sắc màu.

“‘Nguyệt Hồi’ không chỉ tái hiện vẻ đẹp của quá khứ, mà còn là cách ta lắng nghe những câu chuyện đã qua, chiêm nghiệm về hiện tại và để ánh trăng soi sáng những góc khuất của tâm hồn”, NTK Kiên Vũ bày tỏ.

Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên - 4

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên sẽ trình diễn BST "Nguyệt hồi".

Á hậu Thủy Tiên sẽ mở màn còn Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vị trí vedette cho BST Nguyệt hồi. Bên cạnh đó, show diễn còn có sự góp mặt của Miss International Queen Vietnam 2023 Nguyễn Hà Dịu Thảo, dàn thí sinh The Face Vietnam 2023 như Xuân Hạnh, Hương Liên, Tuấn Ngọc, Hoàng Oanh, Tuấn Anh…

Mẫu nhí Trần Bảo Châu từng gây ấn tượng khi xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ với phong thái tự tin và chuyên nghiệp. Cô bé bày tỏ sự háo hức khi được đứng chung sân khấu với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên. Bảo Châu đang tích cực tập luyện để mang đến phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả.

Mẫu nhí Trần Bảo Châu háo hức khi được trình diễn với Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thủy Tiên - 5

NTK Kiên Vũ chăm chút một thiết kế.

NTK Kiên Vũ từng gây ấn tượng với hàng loạt bộ sưu tập thời trang INTELLO, VIRGINIE, GUI, Chạm, Linh Sắc… NTK đến từ Hải Phòng này được nhận định là có màu sắc cá tính độc đáo trong thời trang. Vượt khỏi vùng lãnh thổ chữ S của Việt Nam, những thiết kế của Kiên Vũ còn gây được tiếng vang tại những sàn diễn quốc tế ở Bangkok, Dubai, Hàn Quốc, Anh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT