Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tham gia nghệ thuật từ sớm nhưng mẫu nhí Maika Ngọc Khánh chưa bao giờ lơ là việc học tập.

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc với những người yêu thời trang. Cô bé gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp chuẩn Hoa hậu nhưng vẫn mang màu sắc cá tính riêng biệt. Đồng thời, Ngọc Khánh sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 1

Maika Ngọc Khánh sinh năm 2012 tại Hà Nội từng sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Festival Áo dài Quảng Ninh, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam… Cô bé cũng được nhiều nhà mốt đình đám “chọn mặt gửi vàng” cho các vị trí quan trọng (vedette, first face) trong các show diễn của họ. Đặc biệt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Aquafina International Fashion Week vào tháng 7 vừa qua, Maika Ngọc Khánh là mẫu nhí duy nhất được góp mặt với vị trí đặc biệt trong BST của NTK Vũ Việt Hà.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 2

Gần đây, Maika Ngọc Khánh được trao danh hiệu Rising Star Young Model of the year - International Amazing Kids Awards 2023 tại Thái Lan và xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí nước ngoài. Tháng 7/2023, Maika được tạp chí Tây Ban Nha lựa chọn làm gương mặt đại diện cho concept mới nhất được thực hiện tại Kinh đô thời trang Paris - Pháp.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 3

Tham gia nghệ thuật từ sớm, “oanh tạc” nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ nhưng Maika Ngọc Khánh chưa bao giờ lơ là việc học tập. Suốt 5 năm liền, nàng mẫu Hà Thành đều là học sinh xuất sắc. Cô bé cũng là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động ngoại khóa của trường lớp.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 4

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 5

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thừa nhận không dễ dàng khi cân bằng giữa việc học chính, theo đuổi đam mê và hoạt động ngoại khóa. May mắn, mẫu nhí có sự đồng hành của bố mẹ. Bố mẹ Maika luôn yên tâm, tự hào về con gái vì cô bé luôn tự lập, tự giác trong mọi việc.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 6

Maika Ngọc Khánh cho biết, cô bé luôn dành hai tiếng mỗi ngày để làm bài tập, ôn lại kiến thức đã học trên lớp và chuẩn bị bài mới cho ngày hôm sau. Với những ngày kẹt lịch chạy show, phải nghỉ học, cô bé luôn chủ động sắp xếp để học bù. 

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh: Tỏa sáng trên sàn diễn, có thành tích học tập ấn tượng - 7

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh và cô giáo chủ nhiệm

Hiện tại, Maika Ngọc Khánh đang học lớp 6A7, trường THCS Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội. Mới đây, trong ngày nhập học, Maika Ngọc Khánh diện đồng phục, gây ấn tượng với người đối diện khi khoe nụ cười rạng rỡ cùng phong thái đầy năng lượng. Bước vào cánh cửa Trung học cơ sở, nàng mẫu nhí Hà thành cho biết cô bé rất hồi hộp pha lẫn háo hức. Maika sẽ cố gắng học tập trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi như bố.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT