Lương 15 triệu vẫn mua được nhà nhờ công cụ hỗ trợ đầu tư lợi hại này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Rất nhiều cặp vợ chồng trẻ khát khao sở hữu ngôi nhà riêng, họ đã dùng hết số tiền ít ỏi rồi vay mượn thêm để mua nhà. Thậm chí, nhiều người còn mua nhà trả góp với lãi suất cao, gây áp lực tài chính không nhỏ đến cuộc sống. Với tôi, mua nhà trả góp là một sai lầm”, anh Nguyễn Huân (Thủ Đức - TP HCM) chia sẻ.

Sau khi cưới, hai vợ chồng anh Huân có tổng cộng khoảng 300 triệu đồng cùng với mức thu nhập hàng tháng khoảng 25 triệu. Ban đầu anh bàn với vợ quyết định mua căn hộ chung cư trị giá 800 triệu đồng trả trước 30%, số còn lại vợ chồng vay ngân hàng trả góp trong vòng 10 năm. Với nguồn thu nhập ổn định, vợ chồng anh tự tin có thể trả hết nợ mà cuộc sống vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra chỉ được nửa năm, lúc này vợ anh Huân có thai, bản thân lại bị mất việc. Mức thu nhập của hai vợ chồng từ 25 triệu xuống còn 10 triệu, mọi chi phí sinh hoạt, tiền góp ngân hàng đè nặng khiến cho cuộc sống hai vợ chồng rơi vào khủng hoảng.

Anh Huân cho biết, “chỉ hai tháng sau khi mua nhà, hai vợ chồng tôi liên lục xảy ra cãi vã về chuyện tài chính, mọi việc trong gia đình cũng từ đó trở nên khó khăn và căng thẳng”.

Cuối năm 2019, nghe lời người bạn giới thiệu về app tài chính 24hMoney - trang thông tin chuyên biệt về tài chính - chứng khoán hỗ trợ đắc lực cho người mới đầu chơi chứng khoán, đặc biệt còn sử dụng miễn phí, anh Huân liền tải app về dùng thử và quyết định dùng số tiền 1 tỷ đồng đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Để giải quyết vấn đề mâu thuẫn gia đình và có số tiền trên để đầu tư, vợ chồng anh quyết định phải chịu lỗ bán nhà vì không thể nào xoay xở thêm được.

Lương 15 triệu vẫn mua được nhà nhờ công cụ hỗ trợ đầu tư lợi hại này - 1

Anh Huân đã cài app 24hMoney để dùng miễn phí hàng ngày và quản trị rủi ro hiệu quả, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu bùng phát.

Nói về quyết định đầu tư chứng khoán với số tiền lớn, anh Huân cho biết:

“Tôi đã mắc sai lầm là mua nhà khi chưa chủ động về tài chính. Cho đến khi đọc thông tin trên app 24hMoney, tôi được biết mức chủ động tài chính được các chuyên gia khuyến khích là trên 50% để đảm bảo việc đầu tư thuận lợi tránh những rủi ro hay áp lực khi trả nợ, tránh những câu chuyện mua nhà trả góp oái ăm mà nhiều cặp vợ chồng trẻ dễ mắc phải.

Vợ chồng tôi đã quá vội vàng khi đưa ra quyết định mua nhà trả góp khi công việc của hai vợ chồng chưa thật sự ổn định. Cuộc sống hôn nhân mới bắt đầu cộng với sự xuất hiện của thành viên mới là những yếu tố bất ngờ mà gia đình phải đối mặt cùng lúc. Sau những áp lực, tôi đã quyết định bán cắt lỗ và dành tiền đầu tư”.

Nhưng làm sao để đầu tư chứng khoán đạt lợi nhuận tối đa với rủi ro ở mức thấp nhất chính là câu hỏi lớn đặt ra với anh Huân. App 24hMoney rất hữu ích khi gần như có đầy đủ mọi thứ cần thiết để phục vụ cho một người mới bước vào thị trường chứng khoán cũng như những người đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp lâu năm, nên phần mềm hoàn toàn miễn phí này đã giúp anh Huân tiết kiệm thời gian tối đa.

Nhiều người nghĩ rằng, cần thông tin thì cứ lên mạng, vào các trang báo điện tử là có ngay những tin tức mới nhất cập nhật hàng ngày, hàng giờ… nếu muốn biết cụ thể về vấn đề nào đó thì chỉ cần vào công cụ tìm kiếm Google hay Cốc Cốc gõ từ khóa là ra. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, trước hàng vạn tờ báo và các trang web đủ các lĩnh vực như hiện nay, không ai có đủ thời gian ngồi theo dõi hết tin tức để lọc ra cho mình những thông tin cần thiết.

Ví dụ như với tính năng theo dõi mã chứng khoán mang lại tiện ích cho người dùng. App 24hmoney có tính năng cho phép người cài app tự chọn mã cổ phiếu muốn theo dõi để có thể thường xuyên biết được những biến động về giá của cổ phiếu đó, các thông tin mới liên quan đến mã cổ phiếu của doanh nghiệp trong danh mục theo dõi sẽ được tự động gửi về hoặc khi cần tra cứu các thông tin như báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, lịch sử biến động giá cổ phiếu hay các tin tức khác, người dùng app 24hMoney chỉ cần nhấn vào tên mã cổ phiếu sẽ được cung cấp đầy đủ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

“Công cụ app 24hMoney với chức năng “cảnh báo giá chứng khoán” giúp tôi có phương án kiểm soát rủi ro. Đầu tư chứng khoán là thị trường song song với rủi ro mà không ai có thể dự báo trước được, bởi thế nên khi tham gia vào thị trường này, mọi người nên vạch rõ phương án đề phòng rủi ro và kiểm soát nguồn vốn của mình để đảm bảo tài sản không bị mất trắng”, anh Huân bật mí.

Sau 2 năm đầu tư, anh Huân quyết định chốt lời để mua căn hộ ngoại ô với giá 1,3 tỷ mà không phải vay bất cứ khoản nào. “Dù căn hộ chỉ 70 mét vuông, 2 phòng ngủ, phòng khách và căn bếp nhỏ xinh nhưng chúng tôi khá hài lòng. Vợ chồng tôi xác định, vì kinh tế chưa dư dả lắm nên hiện tại chỉ giờ mới có một đứa con. Vài năm nữa nếu có tiền thì đổi căn hộ khác rộng rãi hơn, còn không cứ nhà ở này cũng không sao, vợ chồng tôi vẫn còn một khoản tiền để tiếp tục đầu tư chứng khoán”, cho Huân cho hay.

Cài đặt app 24hMoney để đầu tư chứng khoán, lĩnh hội những kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện đầu tư thành công và đặc biệt để có nhận định chính xác trong đầu tư tránh rủi ro.

Theo bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store, 24hMoney tuy mới ra đời nhưng nhanh chóng chiếm vị trí top đầu ở danh mục tin tức chứng khoán - tài chính và được người dùng chấm điểm đạt xấp xỉ 5 sao.

Tải app 24hMoney: TẠI ĐÂY.

Website: https://24hmoney.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT